• slider
  • slider

Học tiếng Đức

Đến với München để tìm hiểu đời sống du học sinh Đức
Đến với München để tìm hiểu đời sống du học sinh Đức München, thủ phủ của tiểu bang Bayern, là thành phố lớn thứ ba của Đức sau Berlin hay Hamburg và là 1 trong các trung tâm kinh tế.
Những lo lắng của phụ huynh khi con đi du học Đức
Những lo lắng của phụ huynh khi con đi du học Đức Các sinh viên theo học tiến sĩ hàng đầu trên thế giới đang tìm đến các trường đại học với hệ thống giáo dục mới của Đức như một sự lựa chọn hấp dẫn
Du học Đức ngành Quản trị khách sạn
Du học Đức ngành Quản trị khách sạn ​Nước Đức vốn đã được biết là 1 trong một vài đất nước du lịch đứng đầu thế giới. Chính vì thế mà du học Đức ngành quản trị khách sạn luôn luôn hấp dẫn.
Du học Đức, tiếng Đức rất quan trọng
Du học Đức, tiếng Đức rất quan trọng Du học Đức sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt. Nhưng yêu cầu biết tiếng Đức với sinh viên du học Đức là vô cùng cao.
Du học Đức bằng tiếng Anh còn nhiều khó khăn
Du học Đức bằng tiếng Anh còn nhiều khó khăn Bạn có ước mơ du học Đức, nhưng bạn lại không biết tiếng Đức. Vì vậy việc thi đỗ vào các trường đại học Đức của bạn gặp nhiều khó khăn.
Tìm hiều về du học Đức, nền giáo dục đứng Top thế giới
Tìm hiều về du học Đức, nền giáo dục đứng Top thế giới Nền giáo dục của nước Đức đã có lịch sử hàng ngàn năm, có truyền thống tốt đẹp và có tín nhiệm quốc tế rất cao.Thu hút được nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam quyết định du học...

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ