• slider
  • slider

cho thuê máy photocopy ở quận 2 uy tín chất lượng cao

Trung tâm cho thuê máy photocopy giá rẻ nhất Quận 2.

Máy photocopy USA  là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 2 của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Toshiba, Canon, Ricoh... Nhằm đáp ứng đầy đủ nhịp độ công việc cao bắt buộc các doanh nghiệp phải sở hữu cho mình những thiết bị văn phòng đạt tối ưu nhất. Điều đó chứng tỏ quý khách hàng phải đầu tư một khoảng tiền khá lớn cho việc mua sắm các trang thiết bị văn phòng. Nắm bắt được nhu cầu trên, chúng tôi cho ra đời dịch vụ cho thuê máy photocopy nhằm giúp cho quý khách hàng giảm chi phí ban đầu.
 

máy photocopy


Để tìm được một dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ luôn là điều mong muốn mà hầu hết bất kỳ ai có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người băn khoăn không biết mình có nên thuê máy photocopy giá rẻ hay không? Mà dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ nó có đảm bảo chất lượng công việc không ? Đó là câu hỏi mà hầu như mọi khách hàng đều cũng giống như vậy.

Đọc thêm tại: http://chothuemayphotocopyre.com/details/su-uy-tin-cua-cua-hang-cho-thue-may-photocopy-o-quan-2.html

 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 2 chuyên nghiệp


Cho thuê máy photocopy là một ngành dịch vụ chuyên mang lại giải pháp hiệu quả toàn diện dành cho các doanh nghiệp trong nước hoặc các doanh nghiệp ở nước ngoài đang làm việc trên lãnh thổ đất nước Việt Nam. các công ty chỉ cần thuê cho mình một chiếc máy photocopy là đã giải quyết được các nhu cầu về in, photocopy, scan, fax của một công ty vừa và nhỏ. Tuy nhiên việc chọn cho mình một công ty có nhiều kinh nghiệm về ngành Dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín, chất lượng sản phẩm cho thuê phải tốt cũng như giá thành phải phù hợp với mục đích nhằm mang lại lợi ích về mặt kinh tế cho công ty lại là một vấn đề đáng để quan tâm. Hiểu được tâm lý và mong mỏi của khách hàng Công ty Mai Phương Huy đã đem lại cho khách hàng gói sản phẩm thuê 1 được 4 đồng thời giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi đầu tư trang thiết bị cho công  ty.
 

cho thue may photocopy o quan 2

Trung tâm chuyên cho thuê máy photocopy uy tín


Nếu công ty bạn đã từng sử dụng qua các máy photo của 1 hãng nào trước đó thì cũng nên tìm hiểu thông tin cụ thể cho người tư vấn biết để họ hướng dẫn bạn đến với các dòng máy photocopy cho thuê cùng thương hiệu, có cùng 1 giao diện và cho tiện sử dụng, bạn và mọi người không phải bỡ ngỡ khi thay đổi 1 giao diện sử dụng mới hoàn toàn của các hãng khác. Bạn phải mất tương đối nhiều thời gian để tìm hiểu các cách thao tác sử dụng lại từ đầu. Mỗi hãng có mỗi 1 kiểu thiết kế khác nhau, giao diện cũng như việc bố trí các phím chức năng, các menu cũng khác nhau nên sẽ khá vất vã trong thời gian đầu bạn nhé. Dù cho các kỹ thuật viên có hướng dẫn cho bạn thao tác chi tiết cụ thể ngay lúc đó nhưng chưa chắc gì các bạn sẽ nhớ và thực hiện một cách trôi chảy, chưa kể là trong lúc hướng dẫn có những người vắng mặt.
 

Mai Phương Huy là 1 trong các công ty cho thuê máy photocopy uy tín nhất TPHCM


Hiện nay, dịch vụ Cho thuê máy photocopy đang ngày càng phát triển và phổ biến. Bên cạnh đó sự ra đời của rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy đã làm cho giá thành được giảm thấp khá đáng kể giúp cho quý khách có thể dễ dàng sở hữu được cho mình một chiếc máy photocopy. Cho thuê máy photocopy, dịch vụ chuyên dành cho các doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí các trang bị một chiếc máy mới, hiện nay nhiều khách hàng đã và đang bắt đầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy như một giải pháp hiệu quả nhất dành cho mình. Với mức phí thấp (chỉ từ 500.000 - 800.000VND/tháng) quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc máy photocopy với đầy đủ những tính năng phục vụ cho công việc.
 

cho thue may photocopy o quan 2

Cho thuê máy photocopy ở quận 2 giá rẻ


Do vậy, nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty Mai Phương Huy chúng tôi, có thể nói đây được xem là giải pháp tốt nhất dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ mới bắt đầu kinh doanh và nên phải tiết kiệm tối đa các chi phí sửa máy photocopy.

>>> http://chothuemayphotocopyre.com/details/cua-hang-cho-thue-may-photocopy-o-quan-binh-thanh-tphcm.html

Có thể thấy dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ có rất rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng rước khi lựa chọn bất kỳ một dịch vụ nào cho mình. Tốt nhất bạn nên lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 2 uy tín, giá rẻ và chất lượng lại đảm bảo.

 

Những lợi ích khi bạn lựa chọn thuê máy photocopy tại Mai Phương Huy chúng tôi


Giá thuê máy photocopy rẻ đồng thời chi phí cho việc lắp đặt máy và vận chuyển nội trong TPHCM là hoàn toàn miễn phí. Khi máy photocopy cần phải bảo dưỡng, hết mực hay xảy ra trục trặc kỹ thuật gì thì trong vòng 1-2 giờ nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ có mặt để phục hồi và sửa chữa ngay. Quý Khách hàng sẽ được bảo trì, sửa chữa miễn phí với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc của công ty chúng tôi. Bạn không phải bận tâm về giá mực vơi linh kiện thay thế: Vì khi cho thuê máy photocopy, bên chúng tôi sẽ làm tất cả điều đó cho bạn.   
 

máy photocopy

 

Một số lợi ích không tưởng từ dịch vụ cho thuê máy photocopy mà bạn có thể chưa biết:

Không phải trả tiền mua máy

Bạn có sẳn sàng bỏ trên 100 triệu đồng để mua máy photocopy mới. Rồi chỉ sao một thời gian sử dụng tương đối, máy đã xuống giá trầm trọng. Mua 100 triệu nhưng thanh lý lại không thể bán với giá 20 triệu?!.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giúp bạn chỉ phải trả số tiền thuê theo mức sử dụng hàng tháng mà không phải lạm chi cho tiền mua máy, hoặc rớt giá khi có nhu cầu bán lại.

Không phải trả phí chuyên trở, lấp đặt

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là trọn gói. Chỉ thu phí thuê, còn các chi phí khác khách hàng được bảo đảm hết. Kể cả lấp đặt, bảo trì, chuyên trở. Tư vấn các sử dụng máy photocopy đúng cách. Photo 2 mặt, photo sổ hổ khẩu, cmnd… Tất cả đều được truyền đạt nhiệt tình và miễn phí

Đặc biệt là không phải tự sửa chữa hay tốn chi phí sửa chữa

Bạn không phải đau đầu việc lỗi lần máy gặp sự cố thì phải tốn nhiều kém. Các đơn vị sửa máy photocopy với phí cao nhưng lại không tận tình. Thay thế linh kiện rẻ tiền dẫn đến chất lượng máy mau xuống cấp…

Tất cả vấn đề đó đều được giải quyết khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy. Bạn không tốn công sức, tiền bạc, thời gian do sửa chữa. Đây là một lợi ích rất lớn đáng để tham khảo.

Giá thuê rất hợp lý

Giá thuê thật sự không cao. Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ in 2 ngàn tờ/tháng, bạn có thể thuê máy với giá từ  600-800/tháng tùy theo model, chức năng. Còn nhu cầu in vài chục ngàn bản trên tháng có thể thuê máy photocopy công nghiệp với giá chỉ từ 2-3 triệu/tháng. Miễn phí cả mực in.

Giá thuê rất hợp lý, dễ dàng hoạch định được chi tiêu hàng tháng và không bị vượt kế hoạch chi tiêu của doanh nghiệp.
 

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ