• slider
  • slider

Địa chỉ cho thuê máy photocopy ở quận 7 chất lượng cao

Cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 7 giá rẻ uy tín tại Mai Phương Huy.

Với các dòng máy phổ biến như Ricoh và Toshiba, không cần tính phí vận chuyển, miễn phí mực in hoàn toàn, thay thế các linh kiện và phụ kiện, cài đặt miễn phí, được dùng thử mấy và bảo dưỡng tận nơi. Công ty Mai Phương Huy là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 7 tại TPHCM với các dòng máy photocopy ricoh và toshiba giá rẻ và đảm bảo chất lượng tốt.
 

máy photocopy


Mai Phương Huy là 1 trong những công ty dịch vụ chuyên cho thuê máy photocopy Ricoh, Toshia và được rất nhiều nhà doanh nghiệp, công ty, cơ quan, văn phòng và trường học lựa chọn là nhà cung cấp sản phẩm máy photocopy đáng tin cậy nhất. Ngoài ra, các công ty lớn nước ngoài cũng đã từng thuê những chiếc máy photocopy tại công ty Mai Phương Huy với sự hài lòng tuyệt đối. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty Mai Phương Huy, quý khách nhận được chất lượng dịch vụ đi kèm với chế độ hậu mãi.

Đọc thêm tại: http://chothuemayphotocopyre.com/details/cho-thue-may-photocopy-o-quan-binh-thanh-gia-tot-nhat-thi-truong.html


Vì sao Mai Phương Huy là công ty chuyên cho thuê máy photocopy ở quận 7 nổi tiếng nhất

tốt nhất có thể. Máy photocopy tại công ty Mai Phương Huy bao gồm luôn cả công việc in, ấn và Fax, nên ndo vậy sẽ giải quyết được tất cả công việc văn phòng như in bản vẽ A3, photocopy 2 mặt, scan màu các hóa đơn, các loại hồ sơ như hồ sơ lao động và hồ sơ năng lực. Cho thuê máy photocopy uy tín với đầy đủ các chức năng như in qua wifi, mạng lan nên hoạt động hoàn toàn độc lập sẽ giúp cho nhiều người sử dụng cùng lúc, không phụ thuộc lẫn nhau.
 

cho thue may photocopy o quan 7

Cho thuê máy photocopy ở quận 7 uy tín


Máy photocopy mà Mai Phương Huy cung cấp đạt chất lượng rất cao. Máy được chăm sóc kỹ càng, mọi tính năng của máy đều hoạt động trơn tru, chất lượng in rất đẹp trước khi chúng tôi quyết định cho thuê. Các tính năng nhỏ như in 2 mặt, scan màu trắng-đen, đánh dấu số trang... đều được chúng tôi kiểm tra rất kỹ để đảm bảo không có 1 sai sót nào. Trong suốt hợp đồng thuê máy, Mai Phương Huy chịu trách nhiệm đảm bảo máy luôn hoạt động ổn định. Máy photocopy cho thuê luôn được cập nhật để đáp ứng hoàn toàn với nhu cầu hiện nay nói chung và khách hàng nói riêng. Những máy photo cũ, lỗi thời sẽ bị gạt bỏ và không tiếp tục cho thuê. Một số dòng máy mới nhất trên thế giới như Ricoh MP4002, Ricoh MP5002... đều đã được chúng tôi cập nhật và sẵn sàng cho thuê.
 

Lợi ích khi thuê máy photocopy tại công ty Mai Phương Huy


Khi quý khách thuê máy photocopy tại công ty Mai Phương Huy, quý khách sẽ tiết kiệm được 1 khoản đầu tư khá lớn ban đầu. Thực tế là như vầy, khi bạn mua 1 máy mới hoàn toàn giá của nó trên 20 triệu, đã thế còn phải tốn chi phí cho các vật tư lắc nhắc như mực in, giấy... Cộng thêm phần khi máy có trục trặc gì, phải bỏ tiền ra để thuê người đến sửa máy và thuê người quản lý máy cho mình. Tính ra thì sẽ tốn chi phí lắc nhắc quá nhiều. Nhưng khi quý khách chọn thuê máy photocopy thì các chi phí lắc nhắc đó sẽ được miễn phí hết, quý khách chỉ cần bỏ tiền thuê máy, đặt cọc máy ban đầu và giấy in mà thôi. Còn lại việc thay mực mới, sửa chữa máy khi có trục trặc thì sẽ hoàn toàn miễn phí hết.
 

máy photocopy

 

Loại máy chuyên dụng cho văn phòng của bất kỳ một công ty nào, hoặc sử dụng trong dịch vụ in ấn, photocopy. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ chi phí để đầu tư mua một chiếc máy photocopy về sử dụng. Ngoài ra chúng còn được chăm sóc, bảo dưỡng rất kỹ càng để có thể sử dụng lâu dài. Vậy tại sao bạn lại không sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, một dịch vụ đáp ứng hoàn toàn được những điều lo lắng kể trên. Cùng xem những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy mang lại nhé.

Lợi ích về chi phí:

Đầu tiên quý khách hàng sẽ không phải mất số tiền lớn để đầu tư trang bị máy photocopy cho cơ quan của mình. Hàng tháng, quý khách hàng cũng không phải lo lắng về chi phí vật tư hay mực tiêu hao. Hơn nữa khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của Công ty, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí cho các dịch vụ sửa chữa, bảo trì thông thường trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và lắp đặt cho quý khách hàng trên địa bàn TPHCM.

Lợi ích về chất lượng công việc:

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì miễn phí khi máy hư hỏng hay hết mực. Hàng tháng, công ty cũng luôn có dịch vụ bảo trì máy, đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, chất lượng bản chụp cao và hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình sử dụng. Chúng tôi sẽ cung cấp bổ sung máy photocopy khác để không làm gián đoạn công việc của khách hàng nếu quá trình sửa chữa quá dài, máy cho thuê bị hư hỏng.


>>> http://chothuemayphotocopyre.com/details/su-uy-tin-cua-cua-hang-cho-thue-may-photocopy-o-quan-2.html

Chúng tôi luôn duy trì chế độ chăm sóc khách hàng, bảo dưỡng máy thường xuyên và đảm bảo thiết bị luôn hoạt động trơn tru. Với đội ngũ kỹ thuật viên cao và được đào tạo lành nghề, tận tình trong công việc, bảo tri không tốn chi phí khi máy hư hỏng hay hết mực. Trung bình mỗi tháng, trung tâm có dịch vụ bảo trì máy cho toàn bộ khách hàng, đảm bảo máy luôn ở trong tình trạng tốt nhất,  chất lượng bản chụp cao và hạn chế những rủi ro cho máy trong quá trình đang sử dụng. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp máy photocopy khác nếu máy quý khách đang thuê có xảy ra sự cố và cần sửa chữa đến vài ngày để không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của quý khách.

 

cho thue may photocopy o quan 7

Cho thuê máy photocopy ở quận uy giá rẻ nhất


Khi thuê máy photocopy, quý khách sẽ được cung cấp những sản phẩm đời mới nhất, được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước Châu Âu - Châu Mỹ. Các sản phẩm có nhiều mẫu mã, tha hồ lựa chọn. Ngoài ra quý khách còn được hướng dẫn miễn phí cách sử dụng máy cũng như 1 số kỹ thuật xử lý cơ bản cho máy photocopy. Quý khách còn được lựa chọn nhiều loại máy photocopy với những tính năng khác nhau như (có thêm chức năng fax, scan, in...). Giá thuê mỗi máy dao động từ 500.000 - 800.000 VND/tháng.

Chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí phí vận chuyển ở khu vực quận 7, quận 2 và quận 9. Riêng các quận khác nội thành TPHCM, nếu sản phẩm thuê có tổng giá trị trên 3 triệu/tháng thì sẽ được miễn phí giao hàng. Chúng tôi rất vui khi được quý khách chọn làm đối tác chính trong dịch vụ cho thuê máy photocopy. Đối với chúng tôi, công việc và thời gian của quý khách đặt ở mức ưu tiên nhất.

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ