• slider
  • slider

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tốt nhất TPHCM

Mai Phương Huy là một trong các cửa hàng cho thuê máy photocopy uy tín nhất TPHCM.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tốt nhất TPHCM đang là một dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp, văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh. Nhiều doang nghiệp và văn phòng hiện nay lựa chọn dịch vụ cho thue may photocopy để giảm thiểu chi phí đầu tư trang thiết bị. Dịch vụ cho thuê máy photocopy mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp giúp cắt giảm về chi phí, nhân công và chất lượng công việc.
 

Lợi ích của dịch vụ cho thuê máy photocopy tốt nhất Sài Gòn


Để cắt giảm các chi phí phát sinh, nhiều doanh nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh đã lựa chọn đến những dịch vụ cho thuê máy photocopy như một giải pháp tài chính cho doanh nghiệp của mình. Chi phí để đầu tư máy photocopy cho văn phòng thường rất lớn. Nhưng các doanh nghiệp, văn phòng thường bắt buộc phải trang bị để đảm bảo công việc ổn định. Giá máy photocopy Ricoh, Toshiba thấp nhất, với các chức năng cơ bản của một chiếc máy photocopy bình thường đã xấp xỉ 100 triệu. Nếu doanh nghiệp của bạn muốn đầu tư một chiếc máy photocopy hiện đại hơn thì chi phí bỏ ra không hề thấp. Hay khi yêu cầu công việc thay đổi. Chẳng hạn như bạn muốn nâng cao công suất làm việc, hay trang bị chiếc máy photo với chức năng Fax, Scan… Máy photocopy cũ trở nên lạc hậu và bạn phải mua thêm một thiết bị mới nữa.
 

cho thue may photocopy

Cho thuê máy photocopy uy tín


Chưa kể đến trong khi sử dụng máy photocopy, khó tránh khỏi những lỗi kỹ thuật kèm các chi phí phát sinh khác như mực máy, linh kiện… Suốt thời gian sử dụng cũng rất tốn kém. Dịch vụ cho thuê máy photocopy của Mai Phương Huy là dịch vụ cho thuê máy photocopy tốt nhất Sài Gòn, đa dạng các khung giá từ 500.000 - 900.000đ/tháng. Bạn sẽ không mất các chi chí như bảo lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng,... Công ty TNHH TM - DV Mai Phương Huy là doanh nghiêp đi đầu trong lĩnh vực cho thue may photocopy tai TPHCM từ cơ quan, doanh nghiệp nước ngoài, trường học… đều đánh giá cao dịch vụ này như một giải pháp tài chính hiệu quả.
 

Một số lợi ích không tưởng từ dịch vụ cho thuê máy photocopy mà bạn có thể chưa biết:

Không phải trả tiền mua máy

Bạn có sẳn sàng bỏ trên 100 triệu đồng để mua máy photocopy mới. Rồi chỉ sao một thời gian sử dụng tương đối, máy đã xuống giá trầm trọng. Mua 100 triệu nhưng thanh lý lại không thể bán với giá 20 triệu?!.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giúp bạn chỉ phải trả số tiền thuê theo mức sử dụng hàng tháng mà không phải lạm chi cho tiền mua máy, hoặc rớt giá khi có nhu cầu bán lại.

Không phải trả phí chuyên trở, lấp đặt

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là trọn gói. Chỉ thu phí thuê, còn các chi phí khác khách hàng được bảo đảm hết. Kể cả lấp đặt, bảo trì, chuyên trở. Tư vấn các sử dụng máy photocopy đúng cách. Photo 2 mặt, photo sổ hổ khẩu, cmnd… Tất cả đều được truyền đạt nhiệt tình và miễn phí

Đặc biệt là không phải tự sửa chữa hay tốn chi phí sửa chữa

Bạn không phải đau đầu việc lỗi lần máy gặp sự cố thì phải tốn nhiều kém. Các đơn vị sửa máy photocopy với phí cao nhưng lại không tận tình. Thay thế linh kiện rẻ tiền dẫn đến chất lượng máy mau xuống cấp…

Tất cả vấn đề đó đều được giải quyết khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy. Bạn không tốn công sức, tiền bạc, thời gian do sửa chữa. Đây là một lợi ích rất lớn đáng để tham khảo.

Giá thuê rất hợp lý

Giá thuê thật sự không cao. Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ in 2 ngàn tờ/tháng, bạn có thể thuê máy với giá từ  600-800/tháng tùy theo model, chức năng. Còn nhu cầu in vài chục ngàn bản trên tháng có thể thuê máy photocopy công nghiệp với giá chỉ từ 2-3 triệu/tháng. Miễn phí cả mực in.

Giá thuê rất hợp lý, dễ dàng hoạch định được chi tiêu hàng tháng và không bị vượt kế hoạch chi tiêu của doanh nghiệp.

 

dịch vụ cho thuê máy photocopy


>>> http://chothuemayphotocopyre.com/details/tim-hieu-ve-dich-vu-cho-thue-may-photocopy-gia-re-uy-tin.html
 

Lợi ích về nhân công


Những hỏng hóc kỹ thuật có thể làm gián đoạn công việc của bạn nếu không có sự can thiệp. Mai Phương Huy với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ đảm bảo hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhất. Với 10 năm trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm. Những sự cố về máy photocopy đều được khắc phục nhanh chóng và triệt để nhất, đảm bảo tiến độ công việc của bạn.
 

Lợi ích về chất lượng công việc


Khi sử dụng dich vu cho thue may photocopy uy tin nhat tphcm của Mai Phương Huy, doanh nghiệp có thể sử dụng thiết bị cao cấp với mức phí hợp lý nhất. Máy photocopy chất lượng cao giúp tiến độ công việc của bạn nhanh chóng. Với những chính sách đổi máy linh hoạt, Doanh nghiệp của bạn dễ dàng thay đổi máy photocopy khác phù hợp yêu cầu. Hay những trục trặc kỹ thuật phức tạp, công ty Mai Phương Huy sẽ thay thế cho bạn bằng một thiết bị khác, không làm mất thời gian của khách hàng. Với bảng giá linh động, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, công việc văn phòng được xử lý nhanh chóng.
 

dịch vụ cho thuê máy photocopy


Xem thêm tại: http://chothuemayphotocopyre.com/details/cho-thue-may-photocopy-gia-re-uy-tin-tai-tphcm.html
 

Cần phải hỏi kĩ trước khi thuê máy photocopy


Mỗi máy có nhiều chức năng đi kèm khác nhau, với các chức năng có tích hợp sẵn trong máy hoặc phải tùy chọn thêm nếu muốn. Nên chọn thuê một vài loại máy có sẵn đầy đủ các tính năng từ ban đầu để tiết kiệm thời gian tùy chọn thêm chức năng hoặc đổi máy. Lời khuyên là bạn nên hỏi rõ ràng nơi cho thue may photocopy hien dai để biết hiểu rõ vấn đề này. Như vậy nếu làm việc này từ ban đầu từ ban đầu sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian.
 

cho thue may photocopy

Trung tâm cho thuê máy photocopy tốt nhất

Có nhiều việc cần chú ý đến quá trình cho thuê máy với khả năng và tính năng làm việc hiệu quả của máy, nguồn nhập của máy và hệ thống xử lý khi sao chép. Nên chú ý trong quá trình sử dụng nên chỉ sử dụng cùng một loại mực và tốt nhất nên mua luôn mực tại nơi cho thuê máy photocopy từ đó để người bán tư vấn kĩ càng về các loại mực.


Mai Phương Huy trung tâm cho thuê máy photocopy uy tín nhất


Công ty Mai Phương Huy là đơn vị cung ứng các dich vu cho thue may photocopy uy tin tại Tp. Hồ Chí Minh. Đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng cho đến thương hiệu. Đặc biệt, với những dòng máy photocopy kỹ thuật số, được nhập khẩu trực tiếp, nguyên kiện từ các nước Âu Mỹ, đảm bảo được các tiêu chính về kỹ thuật, cũng như đáp ứng tối đa các yêu cầu công việc của quý khách hàng.

Các thiết bị máy photocopy đến luôn có chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng, miễn phí các dịch vụ bảo trì, sữa chữa, lắp ráp tận nơi khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy kỹ thuật số tại Mai Phương Huy. Đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn cao, sẽ giải quyết giúp bạn những khó khăn khi sử dụng máy photocopy của chúng tôi, nếu bạn có những thắc mắc về dịch vụ cho thue may photocopy hãy liên lạc với chúng tôi. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ