• slider
  • slider

Du học Đức bằng tiếng Anh còn nhiều khó khăn

Bạn có ước mơ du học Đức, nhưng bạn lại không biết tiếng Đức. Vì vậy việc thi đỗ vào các trường đại học Đức của bạn gặp nhiều khó khăn.

Du học Đức chỉ cần biết tiếng Anh  

Đức là đất nước nổi tiếng với hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Một đất nước tuyệt vời, thu hút nhiều sinh viên Việt du học Đức chính là việc miễn 100% học phí ở hệ Đại học và sau Đại học.

Nhiều sinh viên Việt du học Đức vẫn khoe rằng: Dù tài chính không nhiều, không phải con nhà khá giả, nhưng vẫn có thể đặt chân tới Đức du học. Các trường đại học, cao đẳng ở Đức hầu hết điều không thu học phí vì thế nếu sinh viên chịu khó làm thêm chăm chỉ  thì có thể tự chi trả chi phí sinh hoạt của bản thân.
 

Nhiều sinh viên du học Đức bằng tiếng Anh
Nhiều sinh viên du học Đức bằng tiếng Anh

Nhưng không phải sinh viên cũng  du học Đức dễ dàng trong khi bạn chưa biết gì về tiếng Đức. Vậy sao bạn có thể thi đậu vào một trong những trường đại học ở Đức, cũng như có thể nghe giảng, trả bài tập vào cuối buổi học là vấn đề quá khó khăn. Bạn đừng quá lo lắng với chương trinh du học Đức bằng tiếng Anh, bạn không cần biết tiếng Đức, chỉ cần tiếng Anh, bạn chỉ cần có thể nghe hiểu đọc nói tiếng anh là có thể du học Đức một cách để dàng.

Chương trình du học Đức với tiếng Anh.

Việc du học Đức bằng tiếng Anh đang là sự lựa chọn nhiều người nhất hiện nay không biết tiếng Đức mà vẫn mong muốn được tới Đức để học.
 

Một trong những ưu điểm vượt trội nhất của hình thức học này là đối với các sinh viên Việt Nam sẽ không mất và không tốn thời gian và tiền bạc để đầu tư vào học tiếng Đức nữa từ đó sẽ rút ngắn được khoảng thời gian chuẩn bị đối với những sinh viên nào đã có sẵn tiếng Anh.
 

du hoc duc bang tieng Anh
Du học Đức bằng tiếng Anh gặp nhiều khó khăn

Nhiều sinh viên du học Đức vì lý do các trường đại học ở Đức hoàn toàn miễn học phí, nhưng để tìm một trường đại học ở Đức với chương trình đạo tiếng Anh miễn phí và chất lượng thật không dễ dàng. Lý do là phần lớn các trường đại học ở Đức điều giảng dạy bằng tiếng Đức.

Chương trình du học Đức bằng tiếng Anh tại các trường đại học hàng đầu ở Đức rất là hạn chế. Do tính chất khang hiếm học sinh từ chương trình đào tạo này.

Vì vậy mà sinh viên cũng gặp phải nhiều khó khăn trong quá trính du học Đức với vốn tiếng Anh của mình.

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ