• slider
  • slider

Du học Đức ngành nghề quản trị khách sạn tại Đại học Universität

Bạn hãy cùng Phương Nam Digital khám phá thành phố hoặc trường Đại học Universität Konstanz nhé!

Universität Konstanz là 1 trong một vài trường Đại học hàng đầu về đào tạo ngành nghề quản trị khách sạn tham quan tại CHLB Đức bởi chất lượng giáo dục vượt trội, cơ hội thực tập và tính thực tiễn của khóa luyện thi rất cao. Trong khi , nếu bạn để ý tới chi phí du học Đức thì bạn không nên bỏ qua ngôi trường này bởi học phí hoặc chi phí sinh hoạt tại thành phố này cực kỳ hợp lý.
 

Du học Đức
Du học Đức

I.  Giới thiệu chung về Đại học Universität Konstanz

ĐH Universität Konstanz nằm ở trung tâm Bang Baden-Württemberg 1 trong các thành phố hiện đại hoặc an toàn tại Đức . Ngày nay , trường có 24.000 du học sinh theo học, trong đó có một .800 du học sinh quốc tế. Danh tiếng của trường mặc dù thể hiện qua kết quả học tập, chất lượng giảng dạy hay nghiên cứu hoàn hảo được công nhận trong nước hoặc trên thế giới mà còn ở tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao.

>> Xem thêm: http://chothuemayphotocopyre.com/details/du-hoc-duc-nganh-quan-tri-khach-san-1.html

Cao đẳng Quốc tế tại Đại học Universität Konstanz là hạng mục chuyển tiếp riêng biệt vào một trong các trường ĐH năng động nhất Đức. Tại Universität Konstanz, bạn sẽ học chương trình được thiết kế theo hạng mục ĐH , giảng dạy bởi những giáo viên trường Đại học hoặc học tại khu học xá tại trung tâm thành phố.

 

Du học Đức
Sinh viên du học Đức

II.   Lý do chọn Universität Konstanz khi du học Đức

Chương trình học hoặc chi phí đào tạo :

ĐH Universität Konstanz à trường Đại học lớn thứ 5 tại Đứcên tục được xếp hạng là 1 trong những trường ĐH chất lượng nhất nước Đức .
Nằm trong top những trường đứng đầu tại Đức nhưng mà chi phí đào tạo rất hợp lý ( dao động trong khoảng 11.000 Ero – 12.000 Ero/năm ). Ngoài ra đó, chi phí đào tạo thông thường cho các trường Đại học đứng đầu thường là 12.000 Ero – 18.000 Ero/năm

Đại học Universität Konstanz luôn tiến bộ trong giáo dục bậc cao hay áp dụng một vài phương pháp giảng dạy mới nhất với mục tiêu mang đến cho sinh viên một số kĩ năng giáo dục quan trọng nhằm có thể thành công. Universität Konstanz là một trong một số thành phố có mức sinh hoạt dễ chịu hơn nhiều thành phố khác ở Đức. Trung bình mức sinh hoạt phí tại thành phố dao động khoảng 500 – 700 Ero. Hay không có gì quá khó cho sinh viên quốc tế nếu bạn muốn kiếm việc làm việc thêm tại thành phố du lịch này.

Du học Đức
Du học Đức ngành quản trị


Học chương trình năm 1 ĐH với Universität Konstanz giúp bạn rút ngắn thời gian vào năm 2 của hạng mục Cử nhân của Đại học Universität Konstanz. Với ngành học Quản trị khách sạn tham quan : 92% sinh viên tốt nghiệp ra trường đã có việc làm trong 5 tháng đầu tiên. Rất nhiều sinh viên của trường hiện đang làm một số hệ thống khách sạn quốc tế như Hilton; Sheraton; Sodexo; Marriott;.

Lớp học với sĩ số nhỏ giúp du học sinh có thể nhận được sự chỉ dẫn tận tình nhất từ giảng viên . Các môn học tuân theo hạng mục giảng dạy và điều kiện đánh giá của ĐH , do đó sinh viên được học tập với tiêu chuẩn rất cao. Lịch học linh hoạt có 3 đợt nhập học 1 năm cho phép sinh viên du học tham gia vào một vài hạng mục cử nhân cùng với những sinh viên nhập học theo cách truyền thống.

Mỗi chuyên ngành nghề đều mang lại cho bạn những cơ hội nghề nghiệp nhất định. Nhưng mà nếu như bạn đang tìm kiếm 1 công việc có mức thu nhập cao và yêu thích một vài khóa học mang tính thực tiễn cao, bạn hãy cân nhắc khóa học quản trị khách sạn tại Universität Konstanz nhé!

>> Xem thêm: http://chothuemayphotocopyre.com/details/du-hoc-duc-ma-khong-can-thi-dai-hoc.html

Du học Đức
Tương lai khi du học Đức


Trường có 2 campus chính: Huddersfield campus – thị trấn to nhất của Châu Âu, luôn sẵn có mọi thứ cho nhu cầu của bạn, đây cũng là một thành phố có chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Đức ; Bansley campus – một thị trấn nhỏ xinh đẹp hoặc thanh bình. mỗi một campus đều mang kiến trúc rất riêng biệt, nhưng mà dù học tại campus nào đi nữa thì bạn cũng sẽ được học tập và sinh hoạt trong 1 môi trường hết sức thân thiện , cởi mở năm 2012, trường vinh dự thu được giải thưởng danh giá của năm đó hội đồng giáo dục ở Đức trao tặng “trường Đại học của năm Đức ”- giải thưởng dành cho các trường ĐH có chất lượng giáo dục Đại học tốt nhất trên toàn thế giới.

Huddersfield vinh dự nằm trong top 15 trường cung cấp một vài khóa học ‘sandwich’ chất lượng nhất với chương trình thực tập nhận lương kéo dài trong vòng 12 tháng. Lương tháng trung bình mà sinh viên của trường có thể nhận được khoảng 12.000 – 15.000 Ero.

Hàng năm , trường Universität Konstanz giới thiệu hơn 200 công việc cho du học sinh của tôi tại một số công ty đứng đầu tại Đức cũng như hoàng loạt các tập đoàn vừa và nhỏ tại khu vực. Có thể kể tên những doanh nghiệp lớn tiếp nhận du học sinh thực tập của trường như Cummins, IBM, Unilever và PwC. Những nhà tuyển dụng đều cam kết sẽ tạo điều kiện cho du học sinh trong quá trình thực tập. 

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ