• slider
  • slider

Du học Đức ngành Quản trị khách sạn

​Nước Đức vốn đã được biết là 1 trong một vài đất nước du lịch đứng đầu thế giới. Chính vì thế mà du học Đức ngành quản trị khách sạn luôn luôn hấp dẫn.

Quản trị khách sạn là ngành công nghiệp có số lượng nhân lực nhiều hơn cả ngành nghề nông nghiệp hoặc ngành ngân hàng. Một số nhà doanh nghiệp luôn phải “vất vả” với việc tuyển nhân lực vì nhu cầu ngày 1 gia tăng cao. Do đó, có thể nói, du học Đức ngành quản trị khách sạn đang là xu hướng mới.

Du học Đức
Du học Đức ngành quản trị

Tại sao nên chọn ngành học quản trị khách sạn khi du học Đức ?

Nếu bạn muốn du học Đức ngành quản trị khách sạn thì đây chính là sự lựa chọn đúng đắn của bạn, vì ngành này không chịu tác động khá nhiều sau cuộc khủng hoảng kinh tế 2008. Do đó nó sẽ tạo ra việc làm trong năm 2016. Nhưng mà khu vực thu hút khách tham quan khá nhiều tại Đức như Berlin hoặc một vài tỉnh miền nam ngày càng xây dựng thêm khá nhiều khách sạn để đáp ứng được nhu cầu của ngày 1 tăng cao của khách du lịch trong nước hoặc quốc tế. Có thể nói rằng du học Đức ngành quản trị khách sạn là một trong các ngành nghề chất lượng nhất đối với sinh viên muốn đi du học.

Tại Đức, chỉ riêng với ngành nghề quản trị khánh sạn, để được học thực hành hay tiếp xúc với môi trường thực tế nhiều hơn, một vài bạn có thể học chương trình BTS (Brevet de Technicien Superieur) trong 2 năm. Đây là 1 hạng mục đào tạo ngắn hạn của Đức bao gồm khá nhiều những ngành khác nhau trong đó có ngành nghề Quản trị khánh sạn. Những sinh viên sẽ được các trường chọn thông qua việc xét hồ sơ hay phỏng vấn.

Du học Đức

Du học Đức ngành quản trị khách sạn đang là xu hướng

Riêng đối với  việc học ngành nghề Quản trị Khách sạn du học Đức, để theo học được chương trình BTS, bạn phải qua một năm học dự bị Mise à niveau. Bằng BTS không phải là bằng Đại học . Nhưng mà sau khi tốt nghiệp xong hay có bằng BTS, bạn sẽ chỉ cần học thêm 1 năm License Pro tại một trường ĐH có cùng chuyên ngành nghề nhằm có được bằng ĐH. Bằng BTS, đặc biệt với ngành Quản trị Khách sạn là 1 tấm bằng chẳng những có giá trị ở Đức mà còn có giá trị ở khá nhiều nước trên thế giới. Sau mỗi khi tốt nghiệp BTS, bạn đã có thể làm việc trực tiếp làm việc ở 1 khách sạn hoặc tiếp tục học nốt Đại học.

>> Xem thêm: http://luyenthitiengduc.info/details/nen-hoc-nganh-gi-khi-du-hoc-duc.html

Các chương trình học BTS rất đa dạng hay phong phú bao gồm 30h/tuần, khá nhiều môn học như tiếng Đức chuyên sâu, kinh tế Pháp lý, quản lý,… chương trình học luôn luôn được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp một số du học sinh có điều kiện làm việc trong môi trường thực tế. Một vài sinh viên thực tập từ trên 3 tháng sẽ được hưởng lương theo quy định của chính phủ Đức .

 

Du học Đức
Rất nhiều cơ hội việc làm


Chuyên ngành nghề Quản trị Khách sạn du học Đức không có thể nhắc tời trường Đại học Eurppean Munich. Đây là một ngôi trường danh giá có truyền thống chuyên đào tạo về chuyên ngành nghề này được thành lập từ năm 1981. Eurppean Munich đứng top 10 thế giới trong một số trường về đào tạo du lịch khách sạn. Trong quá trình thực tập có 91% du học sinh của trường tìm được việc làm.

Trường đại học quốc tế Karlschochschule hiện đứng thứ 2 trong TOP một vài trường của Đức về chuyên ngành quản trị khách sạn, rất thích hợp cho một số bạn có mơ ước du học Đức. Trường được thành lập vào năm 1992 bởi một vài thành viên hội Cornell Hotel Societv tập hợp một vài chuyên gia đứng đầu trong lĩnh vực công nghiệp khách sạn tham quan . Bằng cấp của trường chẳng những được công nhận tại Pháp , tại châu Âu mà còn được công nhận cả ở Mĩ. Đối tác của trường là chuỗi khách sạn quốc tế nổi tiếng có tên tuổi như Athlon Kempinski Berlin,Palace Berlin,Q! Berlin, Mandala…

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ