• slider
  • slider

Giới thiệu trung tâm tư vấn du học Pháp uy tín.

Khi nhắc tới việc học tập tại châu Âu thì du học Pháp hiện nay đang là một điểm đến lý tưởng. Với nền giáo dục chất lượng quốc tế, số lượng sinh viên tại Pháp đứng thứ 3 thế giới chỉ sau Mỹ và Anh.
 
du học pháp
Du học Pháp.

Du học pháp khó không?
 
Vấn đề đầu tiên là tài chính:

Muốn đi du học thì cần phải mất một khoản tiền kha khá và nhất là để lấy được bằng cấp quốc tế nữa. Điều này khiến nhiều sinh viên lo ngại trong việc tiến xa hơn. Đấy là chưa tính tới chi phí sinh hoạt đắt đỏ và những khoản phí phát sinh khác. Chính vì thế, du học Pháp là một sự lựa chọn thích hợp bởi vì được học tập tại 1 đất nước tiên tiến mà học phí phải trả chỉ khoảng hơn 200 euros/năm (tầm 5 triệu 500 nghìn) lại hưởng ưu đãi đầy đủ tương đương sinh viên bản xứ như:
 
    - Chỉ tốn khoảng 10 euros/tháng (~ 270 nghìn) để đi lại bên trong đô thị bằng tàu điện ngầm, xe bus, tramway,...

    - Di chuyển giữa các đô thị với giá trị ưu đãi khoảng 50% giá vé dành ở sinh viên dưới 25 tuổi.

    - 1 bữa ăn trong căn tin được hỗ trợ còn khoảng 3 euros (~ 80 nghìn).

    - Nhà ở cũng được CAF hỗ trợ.

    - Là sinh viên, các bạn có thể tham quan một số địa điểm bảo tàng, di tích,... không mất phí.

    - Với visa du học Pháp, các bạn có thể thoải mái du lịch một số nước châu Âu (thuộc khối EU) mà không cần làm visa hay đóng phí.
 
du học pháp
Nên tư vấn về tài chính kĩ càng trước khi du học Pháp.

Vấn đề thứ hai là đăng ký học:

Nỗi lo của không ít sinh viên là ngoại ngữ, trình độ cũng như bằng cấp đã có liệu có được trường tại Pháp chấp nhận? Riêng Pháp, chúng ta có thể hoàn thành giấy tờ cho Campus France, nơi các sinh viên có thể tựu trường và đăng ký một cách rất thuận tiện .
 
Vấn đề thứ ba là visa:

Dù mọi thứ đã suôn sẻ, trường chấp thuận, nguồn vốn ổn định,… thì tới phần xin visa là một trong những công đoạn đáng gây khó khăn nhất, tiêu biểu là tại Mỹ. Nhưng riêng với Pháp, việc chuẩn bị visa du học rất thuận lợi và nhanh chóng.
 
Trung tâm tư vấn du học Pháp ở TP HCM

Phương Nam Education là trung tâm tư vấn du học Pháp với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp cam kết uy tín, mang lại kết quả và giá thành tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, trung tâm còn liên kết với nhiều trường uy tín ở Pháp, mang lại mức học phí chính xác nhất.
 
dasdasd

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ