• slider
  • slider

Mai Phương Huy cho thuê máy photocopy ở quận 7 chuyên nghiệp

Cửa hàng cho thuê máy photocopy ở quận 7 chất lượng cao

Có phải bạn đang có nhu cầu cần sử dụng máy photocopy nhưng bạn đang lo lắng khi bỏ ra một khoản chi phí lớn để mua máy mới? Bạn lo lắng không biết sẽ xử lý ra sao với những vấn đề này của máy trong thời gian sử dụng vì bạn không phải là 1 người chuyên về máy photocopy? Đừng lo, công ty Mai Phương Huy chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn này với dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 7 chuyên nghiệp.
 

máy photocopy


Cho thuê máy photocopy ở quận 7 và một số thắc mắc thường gặp

Thuê  máy photocopy là một hoàn toàn điều hợp lý nếu quý khách hàng hoàn toàn chắc chắn rằng doanh nghiệp có khả năng trả phí thuê máy hằng tháng trong suốt toàn bộ thời gian hợp đồng. Một hợp đồng thuê máy photocopy phải ràng buộc công ty bạn với thời hạn 1 năm, 2 năm, hay 3 năm. Đối với hầu hết công ty, hợp đồng cho thuê máy photocopy là một cách tuyệt vời nhất để tiết kiệm lên đến hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng tiền đầu tư mua thiết bị mới và có thể giảm bớt các tác động trên bảng cân đối kế toán. Tất cả thỏa thuận về dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng là 1 lý do chính đáng khiến cho mọi người lựa chọn thuê máy photocopy thay vì mua mới hoàn toàn, vì nó bao gồm những: dịch vụ hoàn toàn miễn phí, chi phí thấp.

>>> http://chothuemayphotocopyre.com/details/cua-hang-cho-thue-may-photocopy-o-quan-9-tphcm.html

Quý khách hàng không cần phải lo lắng, mỗi khi thấy máy gặp trục trặc và cần sửa chữa. Hợp đồng cho thuê máy còn bao gồm các điều khoản rất linh hoạt có thể thay đổi theo từng giai đoạn để có thể thay đổi máy photocopy phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp. Vì lẽ đó, dịch vụ cho thuê máy photocopy rất hợp lý đối với hầu hết các doanh nghiệp, dù cho bạn là một doanh nghiệp nhỏ mới thành lập hay thậm chí những công ty, hoặc các tập đoàn đa quốc gia đi chăng nữa.

 

cho thue may photocopy o quan 7

Cho thuê máy photocopy uy tín nhất Sài Gòn


Giá trung bình để thuê một máy photocopy đa chức năng khoảng từ 1.000.000 đến 2.000.000 VND/tháng, tùy thuộc vào các model với tính năng của máy. Trước khi quyết định thuê máy, bạn hãy xem thử giá cho thuê của các công ty, nhưng khi thuê máy photocopy ở công ty chúng tôi, chúng tôi cam đoan máy cho thuê chất lượng tốt tuyệt đối và không quá mắc với thêm phần là hoàn toàn đủ như các tính năng như Scan, In. Điều này rất là quan trọng nếu quý khách hàng đang đấu tranh để quyết định có nên hay không việc mua hay thuê 1 máy photocopy, bạn có thể thấy chính xác giá cho thuê máy photocopy trong suốt thời hạn hợp đồng so với chi phí tự đầu tư để mua một chiếc máy photocopy.

Tại sao Quý khách nên chọn Mai Phương Huy ?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên phân phối máy các dòng máy photocopy chính hãng và những nghiên cứu có nhu cầu sử dụng máy photocopy của những công ty, khối cơ quan, văn phòng, trường học cũng như nhu cầu sử dụng máy photocopy dịch vụ. Công ty Mai Phương Huy nhận thấy các công ty mới thành lập, các dự án hoạt động ngắn hay dài hạn, các khối văn phòng, trường học có nhu cầu sử dụng máy photocopy thường xuyên với số lượng tương đối lớn và các cửa hàng photocopy có nhu cầu sử dụng máy photocopy nhưng lại bị hạn chế bởi vốn đầu tư ban đầu. Chính vì lẽ đó, những năm gần đây công ty chúng tôi đã triển khai kế hoạch “Cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp”với chất lượng máy tốt nhất, uy tín nhất, giá cả hợp lý và được quý khách hàng tin tưởng. Chúng tôi hiểu được mỗi một khách hàng là một người bạn, là một người PR (Public Relationship)  gián tiếp cho các sản phẩm dịch vụ mà Mai Phương Huy cung cấp.

 

máy photocopy

 

Một số lợi ích không tưởng từ dịch vụ cho thuê máy photocopy mà bạn có thể chưa biết:

Không phải trả tiền mua máy

Bạn có sẳn sàng bỏ trên 100 triệu đồng để mua máy photocopy mới. Rồi chỉ sao một thời gian sử dụng tương đối, máy đã xuống giá trầm trọng. Mua 100 triệu nhưng thanh lý lại không thể bán với giá 20 triệu?!.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giúp bạn chỉ phải trả số tiền thuê theo mức sử dụng hàng tháng mà không phải lạm chi cho tiền mua máy, hoặc rớt giá khi có nhu cầu bán lại.

Không phải trả phí chuyên trở, lấp đặt

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là trọn gói. Chỉ thu phí thuê, còn các chi phí khác khách hàng được bảo đảm hết. Kể cả lấp đặt, bảo trì, chuyên trở. Tư vấn các sử dụng máy photocopy đúng cách. Photo 2 mặt, photo sổ hổ khẩu, cmnd… Tất cả đều được truyền đạt nhiệt tình và miễn phí

Đặc biệt là không phải tự sửa chữa hay tốn chi phí sửa chữa

Bạn không phải đau đầu việc lỗi lần máy gặp sự cố thì phải tốn nhiều kém. Các đơn vị sửa máy photocopy với phí cao nhưng lại không tận tình. Thay thế linh kiện rẻ tiền dẫn đến chất lượng máy mau xuống cấp…

Tất cả vấn đề đó đều được giải quyết khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy. Bạn không tốn công sức, tiền bạc, thời gian do sửa chữa. Đây là một lợi ích rất lớn đáng để tham khảo.

Giá thuê rất hợp lý

Giá thuê thật sự không cao. Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ in 2 ngàn tờ/tháng, bạn có thể thuê máy với giá từ  600-800/tháng tùy theo model, chức năng. Còn nhu cầu in vài chục ngàn bản trên tháng có thể thuê máy photocopy công nghiệp với giá chỉ từ 2-3 triệu/tháng. Miễn phí cả mực in.

Giá thuê rất hợp lý, dễ dàng hoạch định được chi tiêu hàng tháng và không bị vượt kế hoạch chi tiêu của doanh nghiệp.
 


Đọc thêm tại: http://chothuemayphotocopyre.com/details/loi-ich-cua-dich-vu-cho-thue-may-photocopy.html

Mai Phương Huy cam kết dịch vụ tư vấn tốt nhất. Mai Phương Huy là 1 đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm về máy photocopy vớicác dịch vụ đi kèm, nên chúng tôi hiểu rất rõ từng sản phẩm, sự cố và sự phù hợp với mỗi công ty, doanh nghiệp và loại hình kinh doanh. Cùng với kinh nghiệm tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp hằng năm khi lắp đặt và sử dụng máy photocopy, Mai Phương Huy đã tổng hợp được đầy đủ những trường hợp mà các doanh nghiệp có thể gặp phải. Chính vì lẽ đó, Mai Phương Huy sẽ tư vấn tốt nhất, phù hợp nhất với các yêu cầu của khách hàng. Mai Phương Huy hiểu rằng quý khách hàng cần được tư vấn tốt nhất để sử dụng được sản phẩm hiệu quả nhất.

 

cho thue may photocopy o quan 7

Cửa hàng cho thuê máy photocopy ở quận 2 giá rẻ


Quý khách đừng lo sợ rằng mình có thuê máy photopcopy uy tín chất lượng hay không, công ty Mai Phương Huy sẽ giải đáp đầy đủ các thắc mắc và còn hơn thế khi hướng dẫn, tư vấn cho quý khách hàng nhận biết được các sản phẩm kém chất lượng hay linh kiện thay thế không được đảm bảo. Với đội ngũ nhân sự kinh doanh, bảo hành chuyên nghiệp thì đây là đánh giá của khách hàng khi sử dụng qua các sản phẩm, dịch vụ của công ty Mai Phương Huy. Bên cạnh đó, đội ngũ thợ sửa chuyên nghiệp Mai Phương Huy sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu của quý khách hàng hơn cả sự kì vọng với những dịch vụ như vận chuyển, lắp đặt, bảo hành,…  

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ