• slider
  • slider

một số kinh nghiệm khi mở cửa hàng bán máy photocopy tại TPHCM

Bán máy photocopy uy tín nhất chỉ có tại Mai Phương Huy.

Với số lượng dân số ngày càng tăng thì thành phố Hồ Chí Minh có thể nói là 1 miền đất hứa tuy có nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng cũng có chứa đầy tiềm năng. Tuy nhiên, vấn đề mở dịch vụ ban may photocopy tai hcm cũng không phải đơn giãn mà đòi hỏi cần phải có 1 kế hoạch rõ ràng đồng thời cũng phải có kinh nghiệm trong ngành mới có thể tăng tỉ lệ thành công.
 

dịch vụ cho thuê máy photocopy

Một số bí quyết khi quyết định mở dịch vụ bán máy photocopy


Thứ nhất, chúng ta phải chuẩn bị 1 nguồn vốn, để bắt đầu 1 công việc kinh doanh điều đầu tiên là bạn cần phải có 1 nguồn vốn đủ mạnh để đầu tư lấy hàng về kho. Tuy hiện nay máy photocopy có giá thành không cao, nhưng để có thể nắm được lợi thế cạnh tranh trong việc đa dạng mẫu mã và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng đồng thời để có được lợi nhuận cao thì bạn cũng cần phải chuẩn bị 1 số vốn khá lớn để lấy hàng với số lượng nhiều.

>>> http://chothuemayphotocopyre.com/details/cua-hang-cho-thue-may-photocopy-o-quan-9-tphcm.html

Nếu bạn muốn mở dịch vụ ban may photocopy tai hcm, một thị trường tiềm năng nhưng cũng đầy đối thủ thì bạn cần phải có 1 số vốn đủ mạnh và dư dã, bởi lẻ ngoài việc lấy hàng số lượng lớn để có được lợi nhuận cao thì bạn còn có các chi phí như: phí mặt bằng, phí nhân sự, phí quảng cáo, phí phát sinh và phí duy trì,.. chình vì vậy bạn cần phải chuẩn bị nguồn vốn kỹ nếu không bạn sẽ không thể tồn tại được trong thời gian dài. Bạn có thể kêu gọi nhà đầu tư để đầu tư vốn vào cho bạn.

 

ban may photocopy

Bán máy photocopy giá rẻ và uy tín

 

Thứ hai, bắt buộc phải lên kế hoạch kinh doanh 1 cách cụ thể, sau khi bạn đã xác định số vốn mình đầu tư vào công việc kinh doanh này thì tiếp theo đó bạn bắt buộc phải lập 1 bản kế hoạch kinh doanh cụ thể và chi tiết dựa trên số vốn mà bạn đầu tư, phân bổ sao cho phù nhất. Đây là bước rất quan trọng mà có thể quyết định sự thành công hay thất bại của công việc kinh doanh của bạn. Bởi lẻ khi bạn lập nên 1 kế hoạch cụ thể thì bạn sẽ dễ làm theo hơn, lập kế hoạch là bạn đã vạch ra được lộ trình mình đi như thế nào từ đó sau này bạn chỉ cần dựa vào đó mà đi mà không bị lệch hướng.

Tại mục này có 3 điều rất quan trọng đó là đối tượng khách hàng tiềm năng và nhu cầu thực sự, phân tích đối thủ cạnh tranh, chiến lược marketing và phát triển. Bạn cần phải làm rất kỹ các mục này và phải dựa trên những cơ sở khách quan chứ không suy đoán. Ví dụ như bạn có thể xem đối thủ cạnh tranh của bạn là ai? bán những loại máy gì? và nhu cầu của khách hàng bạn là gì? nếu đối thủ của bạn bán những loại máy photocopy có giá thành cao thì bạn ban may photocopy gia re chẳng hạn.

 

dịch vụ cho thuê máy photocopy

 

Loại máy chuyên dụng cho văn phòng của bất kỳ một công ty nào, hoặc sử dụng trong dịch vụ in ấn, photocopy. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ chi phí để đầu tư mua một chiếc máy photocopy về sử dụng. Ngoài ra chúng còn được chăm sóc, bảo dưỡng rất kỹ càng để có thể sử dụng lâu dài. Vậy tại sao bạn lại không sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, một dịch vụ đáp ứng hoàn toàn được những điều lo lắng kể trên. Cùng xem những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy mang lại nhé.

Lợi ích về chi phí:

Đầu tiên quý khách hàng sẽ không phải mất số tiền lớn để đầu tư trang bị máy photocopy cho cơ quan của mình. Hàng tháng, quý khách hàng cũng không phải lo lắng về chi phí vật tư hay mực tiêu hao. Hơn nữa khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của Công ty, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí cho các dịch vụ sửa chữa, bảo trì thông thường trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và lắp đặt cho quý khách hàng trên địa bàn TPHCM.

Lợi ích về chất lượng công việc:

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì miễn phí khi máy hư hỏng hay hết mực. Hàng tháng, công ty cũng luôn có dịch vụ bảo trì máy, đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, chất lượng bản chụp cao và hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình sử dụng. Chúng tôi sẽ cung cấp bổ sung máy photocopy khác để không làm gián đoạn công việc của khách hàng nếu quá trình sửa chữa quá dài, máy cho thuê bị hư hỏng.

Những lợi ích khác:

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, khách hàng sẽ luôn luôn được được cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, các sản phẩm phong phú đa dạng, thoải mái lựa chọn. Ngoài ra khách hàng còn được hướng dẫn miến phí cách sử dụng cũng như một số ký thuật xử lý cơ bản cho máy photocopy.


Đọc thêm tại: http://chothuemayphotocopyre.com/details/dich-vu-ban-may-photocopy-gia-re-uy-tin.html

Cuối cùng, bắt tay phải công việc kinh doanh, khi hoàn thành tất cả các vấn đề cần thiết xong thì công việc tiếp theo của bạn là xuất hiện trên thị trường và tập trung vào việc PR, quảng bá thương hiệu đến người dùng càng nhiều càng tốt. Đặc biệt là những thời gian đầu là thời gian khó khăn và vất vả nhất chính vì vậy bạn cần phải cố gắng trụ vững dựa vào bản kế hoạch và chiến lược bạn đã đưa ra ban đầu mà làm, tuy nhiên những cái đó nó sẽ không chắc chắn sẽ thành công 100% vì vậy bạn cần phải có nhứng đối sách tùy vào tình huống để giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh.

 

dịch vụ cho thuê máy photocopy


Để kinh doanh thì nhất định là không phải dễ, những vấn đề trên mình chỉ có thể nói tổng quát chứ không tài nào có thể nói hết được trong 1 bài viết. Mình mong rằng với những vấn đề mình chia sẻ sẽ có ích đối với các bạn để các bạn có thể trang bị thêm kiến thức cho mình.
 

Cam kết của công ty Mai Phương Huy đối với khách hàng đến mua máy photocopy


Chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn nằm ở mức ưu tiên, nhân viên chăm sóc khách hàng luôn nhiệt tình và chu đáo, đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Việc ban may photocopy uy tin luôn được chúng tôi tuyển chọn kĩ lưỡng trước khi trao đến tay khách hàng, chất lượng máy tốt nhất và hoàn toàn được nhập khẩu từ các nước Châu Âu - Châu Mỹ. Kiểm định kĩ càng mọi hoạt động như chụp, in, fax, scan.. sao cho bản chụp rõ đẹp nhất theo đúng như yêu cầu của kĩ thuật trước khi cho thuê. Mực và 1 số các vật tư phục vụ cho máy photocopy được theo dõi hằng ngày để thay thế ngay khi cần thiết.

 

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ