• slider
  • slider

Những điều cần biết khi du học Pháp bằng tiếng Anh

Rào cản ngôn ngữ của các chương trình đào tạo đã được dỡ bỏ, cánh cửa du học Pháp thêm rộng mở. Để tạo điều kiện cho sinh viên nước ngoài dễ dàng tiếp cận với nền giáo dục Pháp hơn, bây giờ nhiều trường đã có những chuyên ngành được đào tạo bằng tiếng Anh.

Điều kiện để du học Pháp bằng tiếng Anh

Để du học Pháp bậc cử nhân thì bạn phải có IELTS 5.5 trở lên và điểm trung bình cấp 3 từ 7 trở lên. Với bậc Thạc sĩ điều kiện là có IELTS 6.0 trở lên và điểm trung bình đại học từ 7.0 trở lên. Một số chương trình như MBA, điều kiện cần tới ít nhất ba năm kinh nghiệm và IELTS 6.5 trở lên. Mặc dù từ năm 2014, đề nghị về chứng chỉ tiếng Pháp đã được miễn nhưng bạn vẫn cần phải đạt được TCF 200 để chứng tỏ rằng đủ vốn tiếng Pháp để giao tiếp hàng ngày.
 
du học pháp
Du học Pháp bằng tiếng Anh.
 

Chi tiết về những chương trình du học Pháp đào tạo bằng tiếng Anh

Bậc Cử nhân: Các trường như Business school hay ESC sẽ có chương trình đào tạo du học Pháp bằng tiếng Anh. (trường kinh tế France Business school, trường thương mại quản lý La Rochelle, trường kinh tế Toulouse, trường SKEMA,  HEC, EDHEC… và nhiều trường công lập khác.)

Bậc Thạc sĩ: Có thể nhắc tới 5 chương trình thạc sĩ của IAE học bằng tiếng Anh như IAE Rennes, IAE Poitier, IAE Bordeaux, IAE Toulouse, IAE Eiffel. Các chương trình học này có mức học phí từ vài trăm euros đến 7000 euros một năm. Bên cạnh đó, trung tâm tư vấn du học Phương Nam chuyên tư vấn du học Pháp còn làm đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học công tại Pháp mà có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh.

 

Giới thiệu trung tâm tư vấn du học Pháp tại tp.HCM

Trung tâm tư vấn du học Pháp - Phương Nam Education, với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong việc việc tư vấn du học Pháp luôn nồng nhiệt và ân cần cam kết uy tín nhất, có giá tốt nhất. Túc trực thường xuyên để trả lời câu hỏi của khách hàng muốn tư vấn. Hiện nay trung tâm chúng tôi còn hỗ trợ:
 
    -  Tư vấn miễn phí về các trường và những lĩnh vực thích hợp cho bạn.

    -  Giải đáp, hỗ trợ làm thủ tục du học cho bạn.

    -  Phân tích học bổng thích hợp cho từng bạn.

    -  Tổ chức các buổi hội thảo, gặp mặt với các trường nước ngoài để phổ biến thêm thông tin về việc du học Pháp.

    -  Hỗ trợ làm visa cho phụ huynh có nhu cầu thăm con em đang du học.

    -  Bên cạnh đó, trung tâm còn đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên để có thể sẵn sàng du học Pháp.
 
 

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ