• slider
  • slider

Những điều cần biết khi du học Pháp bằng tiếng Anh

Rào cản ngôn ngữ của các chương trình đào tạo đã được dỡ bỏ, cánh cửa du học Pháp thêm rộng mở. Để tạo điều kiện cho sinh viên nước ngoài dễ dàng tiếp cận với nền giáo dục Pháp hơn, bây giờ nhiều trường đã có những chuyên ngành được đào tạo bằng tiếng Anh.
Với một nền văn hóa, địa lý và ẩm thực phong phú, Pháp là điểm đến du lịch hàng đầu trên thế giới. Hạ tầng cơ sở của Pháp, đặc biệt là về giao thông và y tế rất hiện đại. Các trường đại học thường được đặt tại trung tâm thành phố, gần gũi với các hoạt động văn hóa, xã hội. Mạng lưới các tổ chức xã hội ở Pháp là một trong những mạng lưới đa dạng, dày đặc và năng động trên thế giới.

Có 200 triệu người nói tiếng Pháp và 745 000 người học ngôn ngữ này trên khắp 5 châu. Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức và ngôn ngữ làm việc của Cộng đồng châu Âu và các tổ chức của Liên hiệp quốc. Tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ của thế vận hội. Nước Pháp, cường quốc thứ 5 về thương mại, là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của nhiều nước, đặc biệt là các nước châu Âu.

Sinh viên nước ngoài được trợ cấp về nhà ở, bảo hiểm xã hội, được giảm giá vé khi sử dụng các dịch vụ vui chơi, đi lại và ăn uống. Ngoài ra sinh viên nước ngoài có thể đi làm thêm mà không cần giấy phép, với thời gian tối đa là 60% thời gian làm việc hàng năm theo quy định chung. Sau khi có bằng thạc sĩ hoặc có bằng tương đương sinh viên nước ngoài được phép làm việc tại Pháp.

Du học Pháp

Du học Pháp


Điều kiện để du học Pháp bằng tiếng Anh

Để du học Pháp bậc cử nhân thì bạn phải có IELTS 5.5 trở lên và điểm trung bình cấp 3 từ 7 trở lên. Với bậc Thạc sĩ điều kiện là có IELTS 6.0 trở lên và điểm trung bình đại học từ 7.0 trở lên. Một số chương trình như MBA, điều kiện cần tới ít nhất ba năm kinh nghiệm và IELTS 6.5 trở lên. Mặc dù từ năm 2014, đề nghị về chứng chỉ tiếng Pháp đã được miễn nhưng bạn vẫn cần phải đạt được TCF 200 để chứng tỏ rằng đủ vốn tiếng Pháp để giao tiếp hàng ngày.

Chi tiết về những chương trình du học Pháp đào tạo bằng tiếng Anh

Bậc Cử nhân: Các trường như Business school hay ESC sẽ có chương trình đào tạo du học Pháp bằng tiếng Anh. (trường kinh tế France Business school, trường thương mại quản lý La Rochelle, trường kinh tế Toulouse, trường SKEMA,  HEC, EDHEC… và nhiều trường công lập khác.)
 
 
Du học Pháp
Du học Pháp bằng tiếng Anh.
 

Bậc Thạc sĩ: Có thể nhắc tới 5 chương trình thạc sĩ của IAE học bằng tiếng Anh như IAE Rennes, IAE Poitier, IAE Bordeaux, IAE Toulouse, IAE Eiffel. Các chương trình học này có mức học phí từ vài trăm euros đến 7000 euros một năm. Bên cạnh đó, trung tâm tư vấn du học chuyên tư vấn du học Pháp còn làm đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học công tại Pháp mà có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh.

Giới thiệu trung tâm tư vấn du học Pháp tại tp.HCM

Trung tâm tư vấn du học Pháp , với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong việc việc tư vấn du học Pháp luôn nồng nhiệt và ân cần cam kết uy tín nhất, có giá tốt nhất. Túc trực thường xuyên để trả lời câu hỏi của khách hàng muốn tư vấn. Hiện nay trung tâm chúng tôi còn hỗ trợ:
 
Du học Pháp
Tư vấn du học Pháp
 
    -  Tư vấn miễn phí về các trường và những lĩnh vực thích hợp cho bạn.
    -  Giải đáp, hỗ trợ làm thủ tục du học cho bạn.
    -  Phân tích học bổng thích hợp cho từng bạn.
    -  Tổ chức các buổi hội thảo, gặp mặt với các trường nước ngoài để phổ biến thêm thông tin về việc du học Pháp.
    -  Hỗ trợ làm visa cho phụ huynh có nhu cầu thăm con em đang du học.
    -  Bên cạnh đó, trung tâm còn đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên để có thể sẵn sàng du học Pháp.
 
 

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ