• slider
  • slider

Những lo lắng của phụ huynh khi con đi du học Đức

Các sinh viên theo học tiến sĩ hàng đầu trên thế giới đang tìm đến các trường đại học với hệ thống giáo dục mới của Đức như một sự lựa chọn hấp dẫn

Khi quyết định cho con tôi học ở một nơi xa lạ nhiều phụ huynh cảm thấy lo ngại cho con em mình . Bài viết tổng hợp một cách khách quan sự lo ngại của một số bậc phụ huynh.
 

Du học Đức
Nhiều vấn đề gặp phải khi du học Đức

Không tâp trung học hành mỗi khi đi du học Đức

Khá nhiều phụ huynh e ngại khi sang 1 đất nước mới không có sự kìm hãm của gia đình một vài con sẽ không tập trung vào việc học. Đây là 1 trong một số câu hỏi thường gặp trong vấn đề du học Đức 2016. sự cố nay một phần nằm trong ý thức của các bạn sinh viên , với môi trường ĐH nếu bạn xao nhãng thì có thể không theo kịp những bài giảng trong lớp có thể kéo điểm một số bạn xuống. Thông thường có nhiều bạn học sinh, du học sinh phải học lại vì không theo kịp bài giảng trong lớp. Chúng mình sẽ giải đáp thắc mắc khi đi du học Đức của một số bạn.

Sự khác biệt văn hóa khi đi du học Đức

Du học Đức
Du học Đức như thế nào

 
Với nền văn hóa khác biệt giữa phương Đông với phương Tây, khá nhiều người lo ngại con em tôi sẽ không thích ứng với môi trường tại Đức . để dễ dàng cho các bạn sinh viên có thời gian thích nghi với văn hóa, trung tâm tư vấn du học Đức có mở lớp kĩ năng sống cho những bạn du học sinh để những bạn có thể dễ dàng thích ừng với nền văn hóa phương Tây.

>> Xem thêm: http://luyenthitiengduc.info/details/nen-hoc-nganh-gi-khi-du-hoc-duc.html

Du học Đức với một ngành không thích hợp

Việc chọn ngành nghề là một việc cực kỳ cần thiết mỗi khi tới du học Đức. Nêu chọn ngành không đúng sẽ gây khó khăn bất cập khi đi du học của những bạn do muốn học thật tốt các bạn cần phải có đam mê mới có thể học tốt được. Ngoài ra nếu như chọn đúng ngành nghề việc học sẽ được dễ dàng hơn không bị áp lực. Chọn đúng ngành nghề đúng trường là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất của một vài bạn du học sinh trước khi đi du học Đức .
 

Du học Đức
Sai lầm khi chọn sai ngành


Như thế mỗi khi để con em đi du học Đức đương nhiên ngoài vấn đề tài chính cho con em mình thì một số bậc phụ huynh cũng sẽ không thể tránh khỏi việc e ngại trên. Như thế một vài bạn du học sinh cần biết cách tự lập hơn, kiềm chế bản thân cũng như học thêm cách tự chăm lo cho bản thân tôi . Khi những bạn đến Đức du học với nền giáo dục hay chế độ đãi ngộ lý thú cho một số bạn du học sinh vừa là cơ hội vừa là thách thức cho một số bạn.

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ