• slider
  • slider

Những ứng dụng học tiếng Hoa hiệu quả nhất!

Học tiếng Hoa qua các ứng dụng là phương pháp học thú vị và khơi gợi sự tìm tòi cho người sử dụng.
Ngoài các nguồn kiến thức từ sách vở, trường lớp, báo, ti vi,... thì chúng ta cũng nên tìm tòi thêm từ các nguồn khác, phần để tiếp thu kiến thức mới, phần cũng để thay đổi cách học để tạo hứng khởi và đỡ nhàm chán. Các ứng dụng học tiếng Hoa này đều sử dụng được trên tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành iOS (iPhone, iPad, iPod,...) và Android (điện thoại, máy tính bảng hiệu Samsung, Oppo, Huawei, LG,...)


1. Learn Chinese (Mandarin) by MindSnacks

Nội dung bài học và từ mới mỗi phần được khéo léo lồng vào mini game. Ứng dụng học tiếng Hoa này giúp các bạn nắm vững từ vựng và thanh điệu. Phù hợp cho người muốn luyện cách phát âm. Có thể tùy chỉnh mode Phiên âm / Hán ngữ. Ai mới làm quen với tiếng Hoa có thể để mode Phiên âm, khi quen rồi các bạn có thể chuyển qua mode Hán ngữ.

 
Học tiếng Hoa 
Phần mềm học tiếng Hoa Learn Chinese (Mandarin).


2. Pinyin Trainer by Trainchinese

Những ai cần cải thiện cách phát âm hoặc đặc biệt là người mới học tiếng Hoa thì Pinyin Trainer là một trong những ứng dụng phù hợp nhất quả đất. Ứng dụng phân loại rõ ràng các trường hợp có thể dễ nhầm lẫn trong cách phát âm. Nếu hoàn thành tốt các bài tập trong ứng dụng này, đảm bảo các bạn sẽ không còn e ngại trong việc nghe nhầm những từ phát âm gần giống nhau như: z, c, s, zh, ch, sh.

 
 Học tiếng Hoa
Phần mềm học tiếng Hoa Trainer.


3. Whizz - Learning For Chinese

Các nét chữ nguệch ngoạc, chi chít khiến việc ghi nhớ các ký tự trong tiếng Hoa dường như là vấn đề khó nhất khi học đọc, viết. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng, Whizz là ứng dụng sẽ giúp bạn đọc và viết tiếng Hoa một cách hệ thống, hiển thị cho bạn các biểu tượng, ký tự để bạn có thể thuộc dễ dàng ngay lập tức.

 
Học tiếng Hoa
Phần mềm học tiếng Hoa Whizz.


4. Penyo Pal's Learn Mandarin Chinese Vocabulary

Ứng dụng của hãng Penyo Pal Inc sẽ hỗ trợ bạn học tiếng Hoa qua hình ảnh. Đây là một lựa chọn lý tưởng dành cho cả trẻ em và người lớn vì cách tiếp thu dễ dàng và nhớ lâu nhất là học qua hình ảnh. Learn Mandarin Chinese Vocabulary mang tới bạn những hình ảnh động giúp bạn hứng thú để có thể học tiếng Hoa hiệu quả nhất.

 
Học tiếng Hoa
Phần mềm học tiếng Hoa Penyo Pal.


5. Chinese Writer by Trainchinese

Chinese Writer hướng dẫn bạn cách viết các ký tự tiếng Hoa rất chi tiết. Ứng dụng sẽ hướng dẫn cho bạn cách viết, và sau đó bạn phải tương tác trên màn hình để viết theo. Đây là ứng dụng có tính tương tác cao và hay, các bạn nên sử dụng hằng ngày trong những lúc rảnh, có thể chỉ cần 10-15' là có thể học được rất nhiều.

 
 Học tiếng Hoa 
Phần mềm học tiếng Hoa Chinese Writer.


6. ChineseSkill by ChineseSkill Co., Ltd.

Đứng cuối cùng trong danh sách nhưng ứng dụng hiện đại này gần như cung cấp đầy đủ kiến thức hết kỹ năng cho các bạn luôn, cả thiết kế cũng đẹp và dễ hiểu nữa. Bảng phiên âm được thể hiện chi tiết kèm theo âm thanh. Người ở trình độ học tiếng Hoa cơ bản, trung cấp hay cao hơn cũng có thể sử dụng.

 
Học tiếng Hoa
Phần mềm học tiếng Hoa ChineseSkill.

 
Hy vọng sau bài này các bạn sẽ đỡ chán học tiếng Hoa và tìm được nguồn hứng thú mới để kích thích khả năng học hỏi của bản thân.
 

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ