• slider
  • slider

Tìm hiểu về các loại hình dịch vụ cho thuê máy photocopy

Cho thuê máy photocopy bền và chất lượng nhất TPHCM

Là một trong các công ty TNHH hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy, được rất nhiều doanh nghiệp, văn phòng… lựa chọn làm nhà cung cấp chính cho sản phẩm máy photocopy. Máy photocopy sẽ giúp giải quyết được các công việc văn phòng như in văn bản, in bản vẽ, photo 2 mặt, scan màu hóa đơn, hồ sơ...

Loại máy chuyên dụng cho văn phòng của bất kỳ một công ty nào, hoặc sử dụng trong dịch vụ in ấn, photocopy. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ chi phí để đầu tư mua một chiếc máy photocopy về sử dụng. Ngoài ra chúng còn được chăm sóc, bảo dưỡng rất kỹ càng để có thể sử dụng lâu dài. Vậy tại sao bạn lại không sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, một dịch vụ đáp ứng hoàn toàn được những điều lo lắng kể trên. Cùng xem những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy mang lại nhé.

5 điều cần biết về loại hình cho thuê máy photocopy

Trước tiên, bạn phải cung cấp những thông tin cần thiết cho nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy biết một vài thông tin về nhu cầu sử dụng máy như sau:
 

máy photocopy

1. Con số ước tính tương đối số lượng giấy copy trung bình sử dụng hàng tháng

Ví dụ công ty bạn sử dụng 5.000 trang một tháng, tương đương với 10 xấp giấy, nếu là loại giấy trong thùng thì khoảng 2 thùng. Thực tế tính toán này cũng đơn giãn nhưng thực sự rất cần thiết cho bạn hay công ty của bạn và cho bên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy.

Đọc thêm tại: http://chothuemayphotocopyre.com/details/mai-phuong-huy-cho-thue-may-photocopy-o-quan-7-chuyen-nghiep.html

 

2. Nhu cầu thuê máy photocopy của bạn là máy có chức năng in, mạng và scan màu hoặc chức năng fax kèm theo máy có hay không.

Tìm hiểu về loại hình dịch vụ cho thuê máy photocopy

Cho thuê máy photocopy có chức năng tăng thêm

 

máy photocopy

Máy photocopy càng nhiều chức năng dùng càng chóng hỏng

Điều này chưa đúng, máy photocopy thường có thêm chức năng in + scan, đôi khi cả Fax. Và bạn thường nghe nói rằng chỉ nên mua máy photo có chức năng copy thôi sẽ bền hơn, như vậy là ngộ nhận. Bạn không biết rằng chức năng in của máy photocopy có bo mạch điều khiển riêng,chức năng scan của máy photo cũng có bo mạch điểu khiển riêng. Cho nên tuy là cùng nằm trên 1 máy nhưng có rất nhiều bộ phận riêng biệt. Do đó máy photocopy có 1 chức năng hay nhiều chức năng không ảnh hưởng gì tới độ bền của máy.

3. Giao diện sử dụng thân thiện - Bản điều khiển dễ sử dụng

Nếu công ty bạn đã từng sử dụng qua máy photocopy của một hãng nào trước đó, thì cũng nên thông tin cụ thể cho những người tư vấn cho thuê máy photocopy biết để họ hướng đến dòng máy photocopy cho thuê cùng hãng, có cùng giao diện, để tiện sử dụng, bạn sẽ không phải bở ngỡ khi thay đổi một giao diện sử dụng mới hoàn toàn của hãng khác. Bạn mất nhiều thời gian để tìm hiểu thao tác sử dụng từ đầu.
 

cho thue may photocopy

Cho thuê máy photocopy uy tín


Mỗi một hãng có một kiểu thiết kế, giao diện riêng đông thời cũng là cách bố trí các phím chức năng, menu cũng khác nhau nên khá vất vã trong thời gian đầu. Cho dù kỹ thuật viên có hướng dẫn cho người dùng thao tác thành thạo ngay lúc đó, nhưng sau đó thì chưa chắc các bạn sẽ nhớ và thực hiện, chưa kể trong lúc hướng dẫn có những người vắng mặt.

4.Giá đi đôi với chất lượng

Chúng ta nên nhớ quy luật là không có cái gì rẻ mà lại tốt cả, điều đó rất hiếm trên thị trường. Giá cả phản ánh chất lượng sản phẩm, bạn chấp nhận trả giá hợp lý để nhận được sản phẩm và dịch vụ tốt, và lẽ đương nhiên bạn có quyền yêu cầu thay đổi sản phẩm và nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ nếu như họ không thể thực hiện đúng cam kết, hoặc chỉ thực hiện trong thời gian ngắn.

>>> http://chothuemayphotocopyre.com/details/cua-hang-cho-thue-may-photocopy-o-quan-9-tphcm.html

Thường thì những nhà cung cấp dịch vụ theo kiểu cạnh tranh giá rẻ, họ chỉ có thể đáp ứng được trong khoảng thời gian ngắn mà thôi, máy móc chỉ đẹp với hình thức bên ngoài, bên trong toàn sử dụng các loại vật tư quá cũ, thường tận dụng những loại rẻ tiền, đội ngũ nhân viên kỹ thuật cũng không chuyên nghiệp, bởi với chi phí quá rẻ như vậy nên họ không thể nào trả lương cho người thợ, người kỹ thuật giỏi có trình độ và chuyên môn cao.

5. Lời khuyên cho việc mua hoặc chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy

Nếu nhu cầu sử dụng khá ít, mỗi tháng chỉ dưới 1000 trang bạn nên mua máy mới với loại công xuất nhỏ theo nhu cầu là điều hợp lý nhất, tính về đường lâu dài mọi thứ vẫn tốt và kinh tế hơn là đi thuê. Điều bạn nghĩ là nếu bạn sài ít nên chỉ thuê loại máy rẻ tiền cho hiệu quả, nhưng thật ra thì điều đó không phải. 
 

máy photocopy


Xem thêm tại: http://chothuemayphotocopyre.com/details/tai-sao-nen-chon-dich-vu-ban-may-photocopy.html

Khi thuê máy nếu trong tháng bạn không scan bản nào bạn cũng phải trả một khoảng tiền nhất định. Nếu mà bạn sử dụng nhiều từ 5 đến 10 ngàn trang/tháng thì điều đó thấy được hiệu quả kinh tế. Lúc đó, bên cung cấp cho thuê họ cũng sẽ thu được số tiền bản in vượt số định mức hàng tháng, từ đó nhà cung cấp dịch vụ máy photovopy mới có tiền chi trả cho nhân viên kỹ thuật và chi phí khấu hao máy.

Lời khuyên cho việc lựa chọn để cho thuê máy photocopy kinh doanh

Đối với người làm dịch vụ kinh doanh, lợi nhuận luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Do đó khi lựa chọn mở dịch vụ cho thuê máy photocopy, việc lựa chọn được một sản phẩm vận hành tốt nhất, hiệu quả và đem lại được lợi nhuận cao nhất không phải là điều đơn giản. Máy photocopy dùng trong kinh doanh thường đòi hỏi phải có được độ bền tốt, có khả năng hoạt động với cường độ liên tục và tránh hư hỏng vặt.

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ