• slider
  • slider

Trung tâm tư vấn du học Hoa tại tphcm

Nhu cầu tư vấn du học Hoa hiện đang rất cao vì Trung Hoa gần đây đang trở thành một 'điểm ngắm' mới của các bạn trẻ Việt Nam. Là nơi du học 'hợp túi tiền' và chất lượng giáo dục cạnh tranh cao so với Singapore và Nhật, đất nước có nền kinh tế đứng thứ 2 thế giới và được mệnh danh 'công xưởng của thế giới' này lý tưởng cho việc học tập từ các khối ngành kinh tế, logistics cho tới khoa học kỹ thuật, công nghệ, y khoa,...Du học Hoa, tại sao không cơ chứ?

Vì sao nên du học Hoa?

+ Chi phí thấp (học phí và sinh hoạt).

Không đắt đỏ như ở các nước phương Tây, chi phí du học Hoa hiện nay được đánh giá là thấp nhất với tổng chi phí hàng năm trung bình khoảng từ 2.000 - 4.800 USD/năm tùy vào thành phố nơi bạn học.

Học tiếng Hoa hiệu quả
Vì sao nên du học Trung Quốc?

+ Giáo dục - đào tạo theo xu hướng phương Tây.

Chất lượng giáo dục và chương trình đào tạo của các trường tại đây được thay đổi theo kịp sự phát triển của kinh tế thế giới, ngày càng thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế.
 
Đặc biệt, chính bởi sự lớn mạnh của quốc gia này mà đã có nhiều trường/ tổ chức giáo dục nổi tiếng trên thế giới đặt trụ sở tại đây. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam có thể học tập trong môi trường đào tạo 100% tiếng Anh với chi phí thấp hơn hẳn, đồng thời có thêm cơ hội học tiếng Hoa cơ bản và dễ dàng chuyển tiếp sang các trường tại Úc, Mỹ, Canada,...

+ Học bổng.

Chính phủ Trung Quốc hiện đang chú trọng trong việc giao lưu văn hóa việc học sinh nước ngoài đến đây học tập và nghiên cứu rất được khuyến khích. Vì vậy, các trường tại đây thường có nhiều suất học bổng bán phần và toàn phần giá trị dành cho sinh viên từ bậc Cử nhân cho tới Thạc sĩ, Tiến sĩ.

 
 Học tiếng Hoa
Học tiếng hoa có khó không
>> Học tiếng Hoa để nắm bắt cơ hội!

Chuẩn bị gì khi du học Hoa?

+ Ngôn ngữ.

Du học thì ngôn ngữ là vấn đề được quan tâm đầu tiên. Nếu vốn tiếng Hoa mới ở mức cơ bản thì việc học chuyên môn sẽ khó khăn và tốn nhiều tiền bạc, công sức của bạn hơn.

Do vậy việc trau dồi ngôn ngữ cho thật tốt là điều tiên quyết. Bạn có thể đăng kí học tiếng Hoa tại các trung tâm hoặc nếu muốn tiết kiệm chi phí hơn và tự tin vào khả năng tự giác cộng với nỗ lực của bản thân thì bạn có thể học tiếng Hoa online để tiết kiệm chi phí. Hoặc đã có chứng chỉ HSK cấp 4-5 trở lên thì bạn có thể nộp và học trực tiếp chương trình học.

+ Danh mục hồ sơ:

  1. 4 ảnh 4×6 nền trắng
  2. Mẫu đơn xin visa: điền đầy đủ thông tin vào tờ khai xin visa
  3. Bằng tốt nghiệp cao nhất (học lực trung bình khá trở lên)
  4. Học bạ hoặc bảng điểm cao nhất
  5. Chứng chỉ khóa học tiếng Hoa HSK (Nếu có)
  6. Thư mời nhập học của trường đại học Trung Quốc
  7. Giấy khám sức khỏe
  8. Hộ chiếu (hạn tối thiểu 6 tháng)
  9. Lệ phí xin visa: 60 USD

 
 
Du học Hoa
Chuẩn bị du học Trung Quốc

Liên hệ tư vấn.

Được đánh giá là một trong các trung tâm tư vấn du học Hoa tại tphcm cung cấp dịch vụ, tư vấn du học tốt nhất hiện nay qua nhiều giấy khen và chứng nhận đã khẳng định chất lượng cũng như giá trị của thương hiệu. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo các kỹ năng về chuyên môn, cập nhật liên tục kiến thức về các hệ thống giáo dục cũng như các thủ tục hồ sơ liên quan khác nhằm nâng cao nghiệp vụ tay nghề, mỗi khách hàng rời khỏi trung tâm chúng tôi sẽ là một khách hàng được tư vấn và phục vụ chu đáo.

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ