• slider
  • slider

Trung tâm tư vấn du học Pháp uy tín tại tp.HCM

Pháp đứng thứ ba trên thế giới về số lượng du học sinh chỉ sau Mỹ và Anh. Nên Pháp dĩ nhiên trở thành điểm đến lý tưởng được nhiều sinh viên Việt Nam chọn lựa.
Học tiếng Pháp
Du học Pháp
 
Với một nền văn hóa, địa lý và ẩm thực phong phú, Pháp là điểm đến du lịch hàng đầu trên thế giới. Hạ tầng cơ sở của Pháp, đặc biệt là về giao thông và y tế rất hiện đại. Các trường đại học thường được đặt tại trung tâm thành phố, gần gũi với các hoạt động văn hóa, xã hội. Mạng lưới các tổ chức xã hội ở Pháp là một trong những mạng lưới đa dạng, dày đặc và năng động trên thế giới.

Có 200 triệu người nói tiếng Pháp và 745 000 người học ngôn ngữ này trên khắp 5 châu. Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức và ngôn ngữ làm việc của Cộng đồng châu Âu và các tổ chức của Liên hiệp quốc. Tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ của thế vận hội. Nước Pháp, cường quốc thứ 5 về thương mại, là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của nhiều nước, đặc biệt là các nước châu Âu.

Sinh viên nước ngoài được trợ cấp về nhà ở, bảo hiểm xã hội, được giảm giá vé khi sử dụng các dịch vụ vui chơi, đi lại và ăn uống. Ngoài ra sinh viên nước ngoài có thể đi làm thêm mà không cần giấy phép, với thời gian tối đa là 60% thời gian làm việc hàng năm theo quy định chung. Sau khi có bằng thạc sĩ hoặc có bằng tương đương sinh viên nước ngoài được phép làm việc tại Pháp.

Những lý do nên du học Pháp

1. Chất lượng nền giáo dục:
 
41 trường học của Pháp có mặt trong bảng xếp hạng QS. Trong đó có hai trường xếp hạng cao nhất là Ecole Normale Supérieure và Ecole Polytechnique ParisTech đứng thứ 23 và 40. Vậy nên, đừng ngần ngại gì nữa, chất lượng du học Pháp đã được đảm bảo trên trường quốc tế. Một số ngành học nổi bật tại quốc gia này thiên về lĩnh vực Nhân văn và Nghệ thuật.
 
Học tiếng Pháp
Lý do nên du học Pháp
2. Du học Pháp để hoà mình trong môi trường tiếng Pháp:
 
Tiếng Pháp là thứ tiếng lãng mạn nhất thế giới, là ngôn ngữ của tình yêu. Cho dù bạn đang theo đuổi chương trình học bằng tiếng Anh tại Pháp thì việc biết nói tiếng Pháp cũng vô cùng hữu ích cho cuộc sống tại đây. Và một khi thông thạo tiếng Pháp, bạn sẽ có nhiều cơ hội để gây ấn tượng với những nhà tuyển dụng khi trở về nước.
 
3. Chi phí phải chăng:
 
Bạn có thể sẽ rất ngạc nhiên khi biết được học phí ở Pháp vô cùng ‘phải chăng’ nếu so với các nơi du học tương đương khác như Anh quốc hay Hoa Kỳ. Đây là một trong những quốc gia hiếm hoi nơi mà sinh viên quốc tế sẽ đóng học phí tương đương so với sinh viên bản địa. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội xin các học bổng của Bộ Ngoại giao hoặc những học bổng khác của các doanh nghiệp, tổ chức. Tuy nhiên, có một điều bạn cần lưu ý rằng chi phí sinh hoạt ở Pháp, đặc biệt là thực phẩm và thuê nhà ở những thành phố lớn như Paris, có thể đắt đỏ hơn so với các nơi khác nên cần sự tính toán chi tiêu hợp lý nếu bạn muốn ‘trụ’ ở Pháp học tập lâu dài.
 
Học tiếng Pháp
Du học Pháp.

Giới thiệu trung tâm tư vấn du học Pháp tại tp.HCM

Hiện nay mọc lên nhiều trung tâm tư vấn du học với giá cao, chi phí phát sinh không giống với những thỏa thuận ban đầu như: tiền đăng kí xin visa, tiền công chứng, tiền dịch thuật,… Hơn nữa, giá tiền học tập thường được đưa ra không có độ chính xác, không chi tiết, bên cạnh đó các bậc phụ huynh lại dễ nghe theo các lời hứa hẹn về cơ hội việc làm tại nước ngoài sau khi tốt nghiệp.
 
Chúng tôi xin giới thiệu trung tâm tư vấn du học Pháp uy tín với đội ngũ chuyên viên có bề dày kinh nghiệm trong việc việc tư vấn du học Pháp luôn chào đón nồng nhiệt và ân cần tư vấn, cam kết uy tín nhất, có giá tốt nhất. Đặc biệt sẽ tư vấn miễn phí về các trường và lĩnh vực thích hợp cho từng bạn.

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ