• slider
  • slider

Trung tâm tư vấn du học Pháp uy tín tại tp.HCM

Pháp đứng thứ ba trên thế giới về số lượng du học sinh chỉ sau Mỹ và Anh. Nên Pháp dĩ nhiên trở thành điểm đến lý tưởng được nhiều sinh viên Việt Nam chọn lựa.
Những lý do nên du học Pháp

1. Chất lượng nền giáo dục:
 
41 trường học của Pháp có mặt trong bảng xếp hạng QS. Trong đó có hai trường xếp hạng cao nhất là Ecole Normale Supérieure và Ecole Polytechnique ParisTech đứng thứ 23 và 40. Vậy nên, đừng ngần ngại gì nữa, chất lượng du học Pháp đã được đảm bảo trên trường quốc tế. Một số ngành học nổi bật tại quốc gia này thiên về lĩnh vực Nhân văn và Nghệ thuật.
 
2. Du học Pháp để hoà mình trong môi trường tiếng Pháp:
 
Tiếng Pháp là thứ tiếng lãng mạn nhất thế giới, là ngôn ngữ của tình yêu. Cho dù bạn đang theo đuổi chương trình học bằng tiếng Anh tại Pháp thì việc biết nói tiếng Pháp cũng vô cùng hữu ích cho cuộc sống tại đây. Và một khi thông thạo tiếng Pháp, bạn sẽ có nhiều cơ hội để gây ấn tượng với những nhà tuyển dụng khi trở về nước.
 
3. Chi phí phải chăng:
 
Bạn có thể sẽ rất ngạc nhiên khi biết được học phí ở Pháp vô cùng ‘phải chăng’ nếu so với các nơi du học tương đương khác như Anh quốc hay Hoa Kỳ. Đây là một trong những quốc gia hiếm hoi nơi mà sinh viên quốc tế sẽ đóng học phí tương đương so với sinh viên bản địa. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội xin các học bổng của Bộ Ngoại giao hoặc những học bổng khác của các doanh nghiệp, tổ chức. Tuy nhiên, có một điều bạn cần lưu ý rằng chi phí sinh hoạt ở Pháp, đặc biệt là thực phẩm và thuê nhà ở những thành phố lớn như Paris, có thể đắt đỏ hơn so với các nơi khác nên cần sự tính toán chi tiêu hợp lý nếu bạn muốn ‘trụ’ ở Pháp học tập lâu dài.
 
du học pháp
Du học Pháp.

Giới thiệu trung tâm tư vấn du học Pháp tại tp.HCM

Hiện nay mọc lên nhiều trung tâm tư vấn du học với giá cao, chi phí phát sinh không giống với những thỏa thuận ban đầu như: tiền đăng kí xin visa, tiền công chứng, tiền dịch thuật,… Hơn nữa, giá tiền học tập thường được đưa ra không có độ chính xác, không chi tiết, bên cạnh đó các bậc phụ huynh lại dễ nghe theo các lời hứa hẹn về cơ hội việc làm tại nước ngoài sau khi tốt nghiệp.
 
Chúng tôi xin giới thiệu Phương Nam Education -  trung tâm tư vấn du học Pháp uy tín với đội ngũ chuyên viên có bề dày kinh nghiệm trong việc việc tư vấn du học Pháp luôn chào đón nồng nhiệt và ân cần tư vấn, cam kết uy tín nhất, có giá tốt nhất. Đặc biệt sẽ tư vấn miễn phí về các trường và lĩnh vực thích hợp cho từng bạn.

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ