Học tiếng Pháp giúp bạn có tương lai rực rỡ hơn, tiếng Pháp trở thành lựa chọn thông minh. Quá nhiều người đã chọn học tiếng Anh hay tiếng Trung nên hiện nay tiếng Pháp trở thành ngôn ngữ tiếp theo phổ biến tại Việt Nam.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Nhiều số liệu gần đây cho thấy xu hướng học tiếng Pháp của giới trẻ ngày càng lan rộng và phát triển nhiều hơn. Ước tính vào năm 2025, số người sử dụng tiếng Pháp sẽ lên đến 400.000 người. Pháp ngữ sẽ trở thành ngôn ngữ lớn mạnh thứ 3 thế giới sau tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. Tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ được sử dụng ở rất nhiều châu lục khác nhau trên thế giới. Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học thêm ngôn ngữ nào thì bạn có thể nghĩ đến tiếng Pháp. Hiện tại, ở Sài Gòn cũng đang tồn tại một số lượng lớn những trung tâm học tiếng Pháp, việc học ngôn ngữ của bạn chắc chắn sẽ rất thuận lợi. 

Những trung tâm học tiếng Pháp uy tín ở Sài Gòn


Viện trao đổi văn hóa với Pháp (IDECAF)

Được thành lập vào năm 1982 và trước kia thuộc sở hữu của Bộ Ngoại Giao Việt Nam. Viện trao đổi văn hóa với Pháp (IDECAF) thật sự là một trung tâm học tiếng Pháp uy tín tại Sài Gòn. Chịu trách nhiệm chính trong hai vấn đề, vấn đề thứ nhất là việc giảng dạy tiếng Pháp và trách nhiệm thứ hai là phát triển văn hóa, mối quan hệ của hai nước Việt - Pháp, hỗ trợ những con người trẻ của hai nước qua lại làm việc. 
 

Trung tâm học tiếng Pháp IDECAF
Trung tâm học tiếng Pháp IDECAF


> > Xem thêm: Học tiếng Pháp uy tín tại đâu?

Có hai lựa chọn nếu bạn muốn học tại trung tâm học tiếng Pháp của IDECAF, lựa chọn đầu tiên là lớp bình thường và lựa chọn thứ hai là lớp cấp tốc. Mỗi năm, viện trao đổi văn hóa với Pháp chỉ tiến hành khai giảng 5 lớp tiếng Pháp, tất cả những lớp này đều dành cho những học viên đã trên 15 tuổi. Mọi học viên khi theo học tại IDECAF đều phải thi xếp lớp, cuối mỗi lớp cũng thực hiện thi kiểm tra kiến thức, và điểm đặc biệt là sẽ được cấp chứng chỉ công nhận khi hoàn thành xong mỗi trình độ, chứng chỉ do Tổng lãnh sự quán Pháp tại Việt Nam xác nhận nên rất có giá trị. 

Trung tâm học tiếng Pháp Phương Nam Education


Không thuộc về chính phủ nhưng trung tâm học tiếng Pháp Phương Nam Education đã tào tạo một số lượng lớn học viên học tiếng Pháp. Đưa ra những cam kết vô cùng có lợi cho việc học tiếng Pháp của học viên như: có lớp dạy phụ đạo ngoài giờ miễn phí, học viên có thể bảo lưu khóa học của mình, có nhiều lớp, nhiều lựa chọn cho người học,... Phương Nam Education trở thành một trong những trung tâm học tiếng Pháp uy tín tại Sài Gòn được rất nhiều người chọn học. Để liên hệ trực tiếp bạn có thể gọi vào số điện thoại (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh
 

Trung tâm học tiếng Pháp Phương Nam Education
Trung tâm h
ọc tiếng Pháp Phương Nam Education


Lớp học tiếng Pháp của Phương Nam Education khai giảng mỗi tháng, vào bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể đăng ký học được, vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Với giá học phí khoảng 2.500.000 đồng/ lớp sơ cấp với thời gian khoảng 2 tháng, đây được coi là một mức giá phải chăng, tương đối rẻ so với dịch vụ, chất lượng của nhiều trung tâm học tiếng Pháp khác trên cùng khu vực. Hơn nữa, còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho học viên, ví dụ như giảm 10% khi đăng ký trước khai giảng 5 ngày, giảm 20% nếu đăng ký trước khi khai giảng 10 ngày, giảm 25% khi đăng ký 2 lớp liên tiếp và học viên có thể được giảm giá thêm 5% nữa nếu đăng ký đi theo nhóm 5 người. 
 

Lớp học trung tâm học tiếng Pháp Phương Nam Education
Lớp học trung tâm học tiếng Pháp Phương Nam Education​


Với những mức ưu đãi trên, học tại trung tâm học tiếng Pháp Phương Nam Education đúng là một địa điểm vừa có giá phải chăng vừa có chất lượng vượt trội, rất đáng để bạn cân nhắc. Nếu thắc mắc thêm những thông tin khác, bạn có thể truy cập trực tiếp website https://hoctiengphap.com hoặc liên hệ trực tiếp trung tâm Phương Nam tại quận 10. 

Trung tâm tiếng Pháp SaiGon Vina

Cũng là một trung tâm học tiếng Pháp uy tín tại Sài Gòn, đến với SaiGon Vina học viên có thể dễ dàng chọn lựa khóa học phù hợp với mong muốn, nhu cầu của bản thân. Trung tâm tiếng Pháp SaiGon Vina đã và đang cung cấp các lớp học tiếng Pháp như sau: lớp thường, lớp cấp tốc, Pháp ngữ cho thiếu nhi, tiếng Pháp chuyên ngành du lịch, luyện thi chứng chỉ DELF. Ngoài ra trung tâm cũng có nhiều chương trình rất hay, điển hình như là việc hỗ trợ cho những học viên có nhà xa hoặc ở tại nơi khá xa so với địa chỉ của trung tâm. 
 

Trung tâm học tiếng Pháp Sài Gòn Vina
Trung tâm học tiếng Pháp Sài Gòn Vina

 

Giá học phí của trung tâm học tiếng Pháp này cũng vô cùng cạnh tranh, khoảng 1.500.000 đồng/ tháng, học 3 buổi/ tuần. 

Trung tâm tiếng Pháp La Petite Maison

Là một trung tâm học tiếng Pháp mới được thành lập không lâu nhưng La Petite Maison đã trở thành một trung tâm tiếng Pháp được rất nhiều người chọn lựa. Với hình thức học theo từng nhóm nhỏ thay vì cách học truyền thống như trước, La petite Maison mang đến trải nghiệm học tiếng Pháp rất mới cho học viên. 
 

Trung tâm học tiếng Pháp La Petite Maison
Trung tâm học tiếng Pháp La Petite Maison


> > Xem thêm: Giới thiệu trung tâm du học Pháp uy tín

Tư vấn giáo dục Pháp - Việt Cap France

Trung tâm học tiếng Pháp Cap France hay còn gọi là trung tâm tư vấn giáo dục Pháp - Việt Cap France là một trung tâm chuyên tư vấn du học châu Âu, du học Pháp và những nước thuộc châu Âu khác. Thế nên việc đào tạo tiếng Pháp ở Cap France vô cùng chuyên nghiệp. Có đội ngũ giảng viên 100% đều đạt trình độ chuẩn, sử dụng giáo trình chuẩn, kết cấu phòng học, trang thiết bị phục vụ cho việc học được nhiều học viên đánh giá cao, Cap France được rất nhiều người đang có ý định học tiếng Pháp sống tại Sài Gòn chọn lựa. 
 

Trung tâm học tiếng Pháp - Việt Cap France​
Trung tâm học tiếng Pháp - Việt Cap France​


Bài viết “5 trung tâm học tiếng Pháp uy tín ở Sài Gòn” đã cung cấp cho bạn những thông tin về một số nơi để học tiếng Pháp uy tín. Hy vọng bạn sẽ chọn lựa được trung tâm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Tags: trung tâm học tiếng pháp ở sài gòn, trung tâm học tiếng Pháp, trung tâm học tiếng Pháp uy tín, trung tam hoc tieng Phap uy tin, trung tam hoc tieng Phap, trung tam hoc tieng Phap o Sai Gon. 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận