Trang Chủ

Cho thuê máy photocopy ở quận 2 giá rẻ

Chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ cho thuê máy photocopy và in ấn tài liệu ưu việt hứa hẹn sẽ nâng cao năng suất và hiệu quả. Là một nhà cung cấp hàng đầu trong máy photocopy và các ngành dịch vụ cho thuê giá rẻ, chúng tôi tin tưởng vào việc đáp ứng các yêu cầu cụ thể nơi các dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy được đáp ứng một cách hiệu quả để làm hài lòng khách hàng. Trung tâm cho thuê máy photocopy tại quận 2 là cửa hàng cho thuê uy tín chất lượng khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Cho thuê máy photocopy là một hình thức hỗ trợ các doanh nghiệp tốt nhất và ổn định nhất ở Việt Nam, việc quý khách hàng được sử dụng các thiết bị như mong muốn, với các tiện ích mà máy photocopy mang lại cho các bạn sẽ được trải nghiệm một cách kinh doanh chuyên nghiệp, một văn phòng công ty hiện đại và sang trọng. Với một chiếc máy photocopy kỹ thuật số đa chức năng, bạn hoàn toàn có thể có đạt được điều đó. Chính vì lẽ đó Mai Phương Huy chúng tôi đã tạo ra một dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 2, đáp ứng nhu cầu không thể thiếu của các công ty.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 2 là gì?


Máy photocopy là một thiết bị sao chụp rất hiện đại, cho phép chúng ta thu được những bản sao nguyên dạng của bất kỳ một tài liệu nào. Máy photocopy đòi hỏi người sử dụng phải thường xuyên chăm sóc kỹ, vệ sinh, bảo dưỡng và cung cấp mực cho máy và thay thế một số trang thiết bị, vật tư hao mòn trong quá trình sử dụng máy.
 

Cho thuê máy photocopy ở quận 2 uy tín nhất
Cho thuê máy photocopy ở quận 2 uy tín nhất


Dịch vụ cho thuê máy photocopy là một trong các dịch vụ mà các cơ quan, doanh nghiệp chỉ cần chi trả một khoản chi phí duy nhất để có thể sử dụng máy photocopy mà không cần phải lo lắng về những vấn đề khác như: hư hỏng, sửa chữa, bảo trì, vệ sinh, cung cấp mực hay thay thế các trang thiết bị của máy. Đảm bảo chi phí thấp nhất và thủ tục thanh toán đơn giản nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại công ty Mai Phương Huy


Khi thuê máy photocopy tại công ty chúng tôi, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc thay mực in. Mực in của chúng tôi hoàn toàn là loại mực tốt, đảm bảo 100% đẹp và không pha 1 tạp chất nào khác và chi phí để thay mực hoàn toàn là miễn phí nhé. Khi thuê máy, các bạn chỉ cần đặt cọc trước 50% giá trị của máy và số tiền này sẽ được hoàn trả lại sau khi kết thúc hợp đồng thuê máy photocopy. Giá thuê máy dao động từ 500.000 -> 800.000VNĐ/tháng. Và có những ưu đãi như không tính phí sửa chữa và bảo trì khi máy có xảy ra sự cố. Đặt trường hợp khi máy cần phải sửa chữa hay bảo trì lên đến 3 ngày trở lên thì trong thời gian đó chúng tôi nhanh chóng thay cho các bạn 1 chiếc máy photocopy mới khác để không làm chậm trễ công việc của các bạn, máy chúng tôi hoàn toàn là máy tốt, được nhập khẩu từ các nước phương Tây như: Anh, Pháp, Thụy Điển...
 

Cửa hàng cho thuê máy photocopy
Cửa hàng cho thuê máy photocopy


> > Xem thêm: Địa chỉ cho thuê máy photocopy ở quận 2 giá rẻ

Ngoài ra, các bạn còn tiết kiệm được nguồn nhân lực, thông thường thì các bạn chọn mua một máy mới thì việc trông coi máy đó để máy hoạt động tốt thì ít nhất cũng phải có 1 người trông coi máy. Thế nhưng, khi thuê máy photo tại Mai Phương Huy thì việc sửa chữa máy mỗi khi máy gặp vấn đề thì các bạn chỉ cần gọi điện thoại cho trung tâm thuê máy photocopy của chúng tôi, trong vòng không quá 2 giờ chúng tôi sẽ có mặt và tiến hành sửa chữa nhanh chóng. Khi thuê máy photocopy tại đây, chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện và những cơ hội thuận lợi nhất dành cho khách hàng phát triển một các tối đa về thời gian công việc cũng như là tiết kiệm tối thiểu về nguồn kinh phí.

Máy photocopy của chúng tôi làm được những gì?

Hiện nay, đa số các dòng máy photocopy đang cho thuê của công ty chúng tôi không những thực hiện mỗi chức năng cơ bản là photo mà còn được trang bị thêm rất nhiều chức năng khác. Và sau đây là các chức năng của máy photocopy mà chúng tôi sẽ giới thiệu.
 

Cho thuê máy photocopy  tại quận 2
Một số máy photocopy được cho thuê tại quận 2


> > Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận Bình Thạnh tại Mai Phương

Bạn có thể tận hưởng những lợi ích sau khi thuê máy photocopy:

- Đầu tư thấp - Tính nhất quán và hiệu quả chi phí với kế hoạch thanh toán tiền thuê hàng hàng tháng dễ dàng.

- Bảo trì - Lo lắng về chi phí bảo trì nặng. Hãy để chúng tôi chăm sóc nó với các bộ phận tiêu thụ miễn phí Mực, trống, bộ phận và dịch vụ với các ưu đãi hấp dẫn.

- Nâng cấp miễn phí - Nâng cấp miễn phí lên máy photocopy cao cấp hơn mà không mất bất kỳ giá trị khấu hao hoặc bán lại.

- Bảo lãnh - Đảm bảo hoàn lại tiền bằng cách thay thế miễn phí máy photocopy nếu cần thiết trong toàn bộ thời gian hợp đồng. Hết thời hạn hợp đồng, bạn có tùy chọn mua nó với số tiền danh nghĩa hoặc tiền đặt cọc của bạn sẽ được hoàn trả đầy đủ. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thấy đề xuất của chúng tôi đáp ứng yêu cầu của bạn và mong nhận được xác nhận của bạn. Để biết thêm thông tin về dịch vụ này, vui lòng gửi Email cho chúng tôi.
 

Cửa hàng cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp
Cửa hàng cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp


Scan trắng đen/màu: Hầu như các chỗ cho thuê máy photocopy đều có thiết bị máy photocopy hiện đại nào cũng cần phải có tính năng scan. Mục đích chính là lưu trữ dữ liệu (trên máy tính, máy photocopy, thẻ nhớ…) hoặc chia sẻ (email, cloud…). Tính năng này giúp cho các văn phòng không cần phải tốn nhiều không gian cho việc lưu trữ các tài liệu, cũng như dễ dàng tra cứu hơn khi cần đến. Tiếp đến là tính năng In, không chỉ in trực tiếp bằng các lệnh từ máy tính mà các dòng máy photocopy Ricoh còn thân thiện với các thiết bị thông tin. Giúp bạn dễ dàng in từ những thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng…

Fax: Tính năng này thường được ít khi sử dụng, nhưng nếu khách hàng có yêu cầu, công ty chúng tôi vẫn có nhiều thiết bị phù hợp. Cuối cùng là tính năng quan trọng nhất, đó chính là bảo mật: máy photocopy tại công ty Mai Phương Huy đều được trang bị tính năng đặt mã khóa (password). Mỗi phòng hay nhân viên văn phòng đều có tài khoản và mật khẩu riêng. Điều đó cho phép máy được nhiều người sử dụng chung nhưng có thể sẽ giới hạn tính năng, cũng như số lượng in chụp hàng tháng.

Tags: cho thuê máy photocopy mới, cho thuê máy photo màu, cho thue may photocopy mau, cho thuê máy photocopy hcm, cho thuê máy photocopy ha noi, cho thuê máy photo quận 7, cho thue may photocopy q1, cho thuê máy photo siêu thanh.

Trang Chủ