Trang Chủ

Cửa hàng cho thuê máy photocopy ở quận 9 TPHCM

Mai Phương Huy sự lựa chọn chính xác khi thuê máy photocopy ở quận 9

Máy photocopy là 1 thiết bị không thể nào thiếu cho bất kì văn phòng làm việc in ấn. Nếu như hiện nay không có máy photocopy thì khi chúng ta muốn sao chép 1 văn bản, bài viết hay tài liệu thì rất mất công và tốn thời gian cho việc ghi chép lại ra 1 bản khác. Còn gì tốt hơn nữa nếu chúng ta sở hữu 1 máy photocopy chất lượng trong văn phòng và không cần trả quá nhiều chi phí. Bạn đang kinh doanh tại q9, muốn tìm cho mình 1 máy photocopy chất lượng. Hãy sử dụng ngay dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9 tại cửa hàng Mai Phương Huy của chúng tôi. Tôi tin chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về điều này.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9


Quận 9 là một trung tâm lớn của TPHCM, hiện nay máy photocopy đã có sự phát triển trên nhiều mặt, dọc các tuyến đường lớn như Lê Văn Việt, Võ Văn Ngân... Có rất nhiều công ty, văn phòng dù lớn hay nhỏ đều đang sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi. Máy photocopy của chúng tôi được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới như: Mỹ, Úc và các nước Châu Âu. Do đó chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những thiết bị máy photocopy có chất lượng tốt nhất.
 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 9
Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 9


Như chúng ta đã biết, 1 máy photocopy bất kì nào nếu thường xuyên sử dụng sẽ có yêu cầu rất cao về chế độ chăm sóc, bảo dưỡng cũng như các chi phí cho việc duy trì sử dụng. Vì thế, để giảm bớt những lo ngại đó, khi sử dụng máy photocopy, bạn phải nghĩ ngay đến việc chọn lựa dịch vụ cho thuê máy photocopy cho doanh nghiệp, cơ quan của mình. Dịch vụ cho thuê máy photocopy có nhiều ưu điểm có thể bạn chưa biết.

Các công ty nếu đang cần thuê cho mình máy photocopy, xin liên hệ ngay với Mai Phương Huy của chúng tôi vì chất lượng máy của chúng tôi rất tốt và trong thời gian cho thuê, chúng tôi đảm bảo máy luôn được chạy tốt.
Quý khách không cần bỏ ra chi phí quá lớn để thuê máy photocopy, quý khách sẽ tiết kiệm lên đến 30% chi phí so với dịch vụ bảo trì và sửa chữa hiện nay. Và đặc biệt là không mất chi phí vào nguồn nhân lực quản lý máy, không phải bận tâm về giá mực in hay linh kiện thay thế (công ty Mai Phương Huy của chúng tôi sẽ làm tất cả những việc đó).

 

Sự quan trọng khi thuê máy phtoocopy
Sự quan trọng khi thuê máy phtoocopy


> > Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9 uy tín tuyệt vời

Chỉ với 500.000 đến 1.000.000 VND/tháng, quý khách đã có thể sở hữu cho mình máy photocopy kỹ thuật số chính hãng, với tốc độ là 30-80 bản/phút, chất lượng bản chụp rất cao và cũng có các tính năng như khi mua máy: Scan-Print-Fax. Với giá tiền thuê được nên trên, đích thực Mai Phương Huy là cửa hàng cho thuê máy photocopy giá rẻ và chất lượng tối ưu. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng và yêu thích dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi.

Sự quan trọng của việc thuê máy photocopy tại văn phòng


Thật sự mà nói thì vô cùng bất tiện nếu khi cần in, photo tài liệu nào nhưng phải ra bên ngoài tìm các cửa hàng photo, vừa tốn phí mà vừa tốn thời gian đi lại của mình. Quan trọng hơn nữa, giả sử có 1 số tài liệu cần phải giữ bí mật như thông tin các khách hàng, hồ sơ mật thì làm sao chúng ta có thể ra ngoài photo được. Có máy photo trong văn phòng, chúng ta có thể sử dụng máy ngay khi cần, Chi phí để đầu tư cho 1 máy photocopy mới rất đắt (lên đến 100 triệu), thay vào đó công ty Mai Phương Huy chúng tôi đã mở ra dịch vụ cho thuê máy photocopy giá tốt và đảm bảo chất lượng.
 

Dịch vụ thuê máy photocopy tại quận 9
Dịch vụ thuê máy photocopy tại quận 9


> > Xem thêm: Sự uy tín của cửa hàng cho thuê máy photocopy ở quận 9

Phí đặt cọc ban đầu là 50% giá trị của máy cho thuê và hoàn trả đủ khi kết thúc hợp đồng. Đảm bảo chất lượng bãn chụp, khách hàng chỉ tốn thêm phần chi phí cho giấy photocopy và đương nhiên sẽ hoàn toàn miễn phí về chi phí  bảo trì, sửa chữa, vật tư, mực... Thêm vào đó, chi phí giao hàng, lắp đặt máy, hướng dẫn sử dụng và chuyển giao kĩ thuật là hoàn toàn miễn phí.

Khi thuê máy photocopy, chúng tôi cam kết


Máy chất lượng cao, được nhập khẩu từ nước ngoài, còn mới hơn 90%, máy đã thay thế mới hầu hết vật tư sao chụp, bản hụp đảm bảo rõ đẹp theo đúng yêu cầu của kĩ thuật. Kỹ thuật viên luôn có mặt chậm trễ nhất là 2 giờ kể từ lúc xảy ra sự cố. Tất cả các máy cho thuê đều đáp ứng hoàn toàn các tính năng như: máy photocopy kĩ thuật số, khổ giấy từ A3 trở lên, sao chụp tự động 2 mặt của bản gốc và bản sao. Tính năng tiết kiệm được điện sử dụng tối ưu và không chiếm giữ không gian quá lớn. Và có thêm khả năng nâng cấp như In mạng, Quét mạng và Fax nếu công ty có nhu cầu.
 

Cam kết khi thuê máy photocopy
Cam kết khi thuê máy photocopy


Nói tóm lại, Mai Phương Huy là 1 trong những cửa hàng nổi tiếng tại TPHCM, chuyên cho thuê máy photocopy giá rẻ với chất lượng máy tốt, đảm bảo sẽ hài lòng với mọi khách hàng. Bên cạnh đó, Mai Phương Huy còn cái những chương trình ưu đãi như giảm giá, khuyến mãi dành cho mọi khách hàng khi đến đây thuê máy photocopy.

Trang Chủ