• slider
  • slider

Đi du học Hàn Quốc năm 2017 với ngành giáo dục mầm non

Bạn yêu thích trẻ con và có dự định là một cô giáo mầm non trong tương lai. Bạn lại có dự định đi du học Hàn Quốc. Vậy tại sao bạn không chọn du học Hàn Quốc năm 2017 ngành giáo dục mầm non. Bài viết này của tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết về việc đi du học Hàn Quốc ngành Giáo dục mầm non nhé!

Du học Hàn Quốc 2017 là tâm điểm chú ý của việc đi du học. Không chỉ vì, Hàn Quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển và công nghệ hiện đại. Hay là một quốc gia xinh đẹp với nét đặc trưng về phong tục tập quán cùng với nhiều địa điểm vui chơi, giải trí, du lịch và sự thân thiện của con người ở đây.

Mà Hàn Quốc được chọn là nơi để đi du học của các sinh viên là bởi vì Hàn Quốc có một nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới nhưng chi phí để đi du học ở đất nước này thì lại quá thấp so với các nước Anh, Mỹ, Úc,... Còn một điều cũng đặt biệt rất quan trọng nữa đó chính là ở Hàn Quốc có rất nhiều chính sách hỗ trợ cho du học sinh tại đây. Đặc biệt là học bổng du học Hàn Quốc là một thứ mà rất dễ đạt được ở đây nếu bạn thật sự cố gắng và quyết tâm.
 

Đi du học Hàn Quốc với ngành Giáo dục mầm non
Đi du học Hàn Quốc với ngành Giáo dục mầm non


Sau khi bạn đã chọn Hàn Quốc làm quốc gia để đi du học thì điều tiếp theo bạn suy nghĩ đó là gì? Có phải là bạn sẽ phải chọn cho mình một ngành nghề phù hợp với bản thân để có một tương lai ổn định hay là một ngành nghề là thế mạnh của Hàn Quốc? Giáo dục mầm non đang là một ngành rất hấp dẫn sinh viên theo học. Vậy tại sao bạn chọn đi du học Hàn Quốc năm 2017 với chuyên ngành mầm non. 

>> Xem thêm: Du học Hàn Quốc năm 2017 có gì mới?

Tại sao nên du học Hàn Quốc ngành giáo dục mầm non

Du học Hàn Quốc ngành Giáo dục mầm non đang hấp dẫn du học sinh không kém du học Hàn Quốc ngành Quản trị kinh doanh hay ngành Du lịch khách sạn. Trong các quốc gia đầu tư về ngành Giáo dục vào Việt Nam thì Hàn Quốc là một trong các đối tác lớn nhất của nước ta. Với mức tổng đầu tư 11,3 tỷ USD năm ngoái có thể nói Hàn Quốc đang “đổ tiền” vào Việt Nam.
 

Du học Hàn với nhiều ngành học đa dạng
Du học Hàn với nhiều ngành học đa dạng 


Du học ngành mần non Hàn Quốc đang phát triển tại Việt nam khoảng 5 năm trở lại đây nhưng đã thổi làn gió mới mẻ vào ngành Sư phạm mầm non nước nhà. Hiện nay có rất nhiều trường mầm non Hàn Quốc tại Việt Nam như Việt-Hàn, Jora, GoKids, Seoul kindergarten,… Hàn Quốc đầu tư vào ngành giáo dục mầm non ở Việt Nam với hai mục đích. Việt Nam là một đối tác thương mại, đầu tư quan trọng của Hàn Quốc ở Đông Nam Á, là thị trường tiềm năng với dân số đông đảo, trẻ em nhiều dẫn đến nhu cầu giáo dục mầm non rất lớn. Số lượng người Hàn Quốc sinh sống và làm việc ở Việt Nam khá nhiều và gia tăng không ngừng, do đó phát triển giáo dục mầm non là cách để họ xây dựng môi trường học tập cho con em mình trên miền đất khách.

Ngành giáo dục mầm non của Hàn Quốc có gì khác Việt Nam?

Ngành Giáo dục mầm non Hàn Quốc đã phát triển từ rất lâu và nổi tiếng trên thế giới với phương pháp Montessori, một phương pháp sư phạm được áp dụng tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Phương pháp Montessori được phát minh bởi Dr. Maria Montessori tại Italia . Đây là phương pháp giáo dục mầm non lấy trẻ làm trung tâm, để trẻ phát triển những tố chất thiên bẩm trong con người. Trong lứa tuổi mầm non khi trẻ phát triển chúng sẽ trải qua các thời kỳ rất nhạy cảm cũng là giai đoạn cực kỳ quan trọng để trẻ tiếp thu cái mới. Trong giai đoạn này, việc học và tiếp thu của trẻ gần như là bản năng.
 

​Du học Hàn Quốc 2017 ngành Giáo dục mầm non có gì hấp dẫn
Du học Hàn Quốc 2017 ngành Giáo dục mầm non có gì hấp dẫn?


Vì vậy trách nhiệm của giáo viên mầm non là lựa chọn những phương pháp sư phạm và đồ dùng học tập phù hợp để trẻ phát huy tối đa khả năng của mình. Phương pháp Montesstori chính là phương pháp dạy với những đồ dùng học tập đặc biệt, trộn lẫn độ tuổi của các em nhỏ trong mỗi lớp, không phân loại theo độ tuổi như truyền thống. Như vậy trẻ lớn sẽ dạy trẻ nhỏ những điều mà chúng được học, trẻ lớn lại học cách chia sẻ với các em nhỏ hơn. Đó cũng giống như những quy luật của cuộc sống.

>> Xem thêm: 10 bí quyết khi đi du học tại Hàn Quốc

Phương pháp ngành Giáo dục mầm non của Hàn Quốc đã mang tới nhiều hiểu biết hơn cho ngành Sư phạm mầm non Việt Nam, tạo nguồn cảm hứng cho giáo viên trong nước nghiên cứu đổi mới cách dạy mầm non, đồng thời cũng giúp không ít những em nhỏ Việt Nam được học tập trong môi trường giáo dục mầm non tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy tại sao bạn lại không chọn đi du học Hàn Quốc với ngành nghề này?
 

Du học tại Hàn
Du học tại Hàn

Các trường đào tạo ngành giáo dục mầm non tại Hàn Quốc

- Đại học Quốc gia Seoul
- Đại học DEAGU
- Đại học Sungkyungkwan
- Đại học Yonsei
- Đại học Ngoại ngữ Hankuk

Ngành Giáo dục mầm non nói riêng và xã hội Việt Nam nói chung cũng có lợi khi hội nhập những hệ thống giáo dục quốc tế như Hàn Quốc là một điển hình. Điều này khiến cho giáo dục mầm non luôn được tươi mới và cơ hội việc làm ngành Sư phạm mầm non cũng rộng mở hơn. Công việc trong trường mầm non Hàn Quốc thường sẽ có mức lương khá cao và môi trường làm việc cực kỳ hiện đại, tiên tiến.

Tags: du học Hàn Quốc có tốt không, học bổng du học Hàn Quốc, du học Hàn Quốc 2019, du học Hàn Quốc cần điều kiện gì, du học Hàn Quốc nên học ngành gì, kinh nghiệm du học Hàn Quốc.

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ