Trang Chủ

Địa chỉ cho thuê máy photocopy ở quận 2 giá rẻ

Là nhà phân phối uy tín và thành lập lâu và được hỗ trợ bởi các đội ngũ năng động, đặc biệt là các kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo, chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 2 cho các khách hàng có nhu cầu in ấn hay thuê để kinh doanh, sử dụng cho văn phòng làm việc... Tìm hiểu làm thế nào có thể giúp bạn tối ưu hóa kế hoạch sử dụng máy photocopy cho thuê giá rẻ là giải pháp tiết kiệm chi phí trong tổ chức của bạn.

Cho thuê máy photocopy ở quận 2 là một trong những giải pháp tốt nhất dành cho nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, công ty liên doanh, trường học hay thậm chí cả các công ty nước ngoài. Với những đặc điểm siêu tiết kiệm và không phải lo lắng về việc hư hỏng máy móc, sửa chữa hay hết mực in thì dịch vụ cho thuê máy photocopy đang là một sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

Sự uy tín của Mai Phương Huy khi cho thuê máy photocopy ở quận 2


Máy photocopy là loại máy chuyên dùng cho văn phòng của bất kỳ 1 công ty nào, hoặc sử dụng trong dịch vụ in ấn và photocopy. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ các chi phí để đầu tư mua 1 chiếc máy photocopy về sử dụng. Bên cạnh đó chúng còn được chăm sóc, bảo dưỡng rất kỹ để có thể sử dụng được lâu dài.
 

Các loại thuê máy photocopy giá rẻ
Các loại máy photocopy giá rẻ được cho thuê


Chúng tôi công ty Mai Phương Huy, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy và đặc biệt là ở quận 2. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng cung cấp thiết bị máy photocopy, với nhiều dòng máy photocopy chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu tưởng chừng rất khó khăn của khách hàng. Với mọi chủng loại máy photo mới có, đã qua sử dụng có, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng cho các bạn với mọi giá thành sao cho mỗi một cuộc điện thoại hay Email đến với chúng tôi không phải từ chối bất cứ một khách hàng nào.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc thì việc cho thuê máy photocopy là chuyện trong tầm tay, về máy móc và thiết bị việc có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu là tài sản quý giá mà hầu như bất cứ công ty máy văn phòng nào cũng cần phải có. Với việc đáp ứng nhu cầu cho thuê máy photocopy ngắn hạn, trực kỹ thuật trong các Hội nghị, hội họp hay diễn đàn...Chúng tôi đã và đang đáp ứng trên hầu hết các cuộc hội họp diễn ra trên địa bàn TPHCM nói chung và Quận 2 nói riêng, trong đó một số hội nghị tiêu biểu cấp nhà nước, cấp Quốc gia, Hội nghị các Ngân hàng và có cả những hội nghị giới thiệu tiềm năng và các thế mạnh...
 

Trung tâm cho thuê máy photocopy uy tín nhất tại quận 2
Trung tâm cho thuê máy photocopy uy tín nhất tại quận 2


> > Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 2 uy tín tuyệt vời

Việc cho thuê máy photocopy ngắn hạn là điều rất quan trọng. Chúng tôi đã và đang làm rất tốt công việc đó, đơn cử Chúng tôi đã được Đại Sứ quán Mỹ gửi thư cảm ơn thì việc cho thuê máy photocopy dài hạn chỉ là một vấn đề rất đơn giản khi thiết bị của chúng tôi rất ư ổn định và thuyết phục được khách hàng. Chính vì yên tâm về sự ổn định của thiết bị này, điều đó đã mang lại Chúng tôi không mất quá nhiều thời gian cho việc sửa chữa các thiết bị tại văn phòng quý khách hàng, với phương châm là: ''THỜI GIAN CỦA BẠN LÀ TÀI SẢN CỦA CHÚNG TÔI", chúng tôi hoàn toàn tự hào đã và đang làm tốt điều đó.

Các dòng máy photocopy màu kỹ thuật số với đa chức năng hiện nay trên thị trường thì không có nhiều vì thiết bị này là một trong những thử thách không hề nhỏ đối với những công ty bán và cho thuê máy photocopy màu. Với việc để làm sao cho máy chạy ổn định, tiết kiệm chi phí hao mòn nhất, chi phí mực và đặc biệt là vấn đề đặc biệt khó khăn đối với những công ty máy văn phòng và khâu Kỹ thuật là rất đáng quan trọng. Nếu làm thử một kết quả để thể hiện danh sách các công ty máy văn phòng hiện nay đã cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy màu thì số lượng công ty khẳng định làm tốt chỉ dưới mười công ty. Việc phối mầu, việc cung cấp mực của thiết bị và độ ẩm khí hậu ở Việt Nam đã làm khó không ít các công ty, nhưng việc vượt lên khó khăn và đưa ra các cách thức khiến cho máy vận hành ổn định là một việc mà phòng kỹ thuật của chúng tôi đã làm được, chúng tôi rất rất tự hào vì điều đó.
 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy đa năng
Dịch vụ cho thuê máy photocopy đa năng

Những lợi ích khi thuê máy photocopy tại công ty Mai Phương Huy


Thứ nhất, quý khách hàng sẽ không phải mất một số tiền lớn để đầu tư cho một trang bị máy photocopy cho công ty của mình. Hằng tháng, quý khách cũng không phải lo lắng về chi phí mực tiêu hao hay vật tư cho các trang thiết bị. Hơn thế nữa, khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của Công ty Mai Phương Huy, quý khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho các dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy thông thường trong suốt thời gian sử dụng. Ngoài ra công ty Mai Phương Huy chúng tôi còn miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và cài đặt máy cho quý khách hàng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Có rất nhiều lựa chọn về một cơ sở cho thuê máy photocopy tại TPHCM. Nhưng đến với chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ chuyên nghiệp và mức giá không đâu rẻ hơn. Với đầy đủ và đa dạng các dòng máy cho thuê từ các hãng máy photocopy nổi tiếng trên thị trường. Luôn đầy đủ các sản phẩm mẫu mã mới và hiện đại nhất. Và đặc biệt là thủ tục cho thuê máy photocopy tại chúng tôi cực kỳ đơn giản và nhanh gọn. Bạn sẽ được nhận máy ngay trong ngày kể từ khi ký kết hợp đồng. Và luôn nhận được sự ưu đãi từ chúng tôi như:

- Giá thành cho thuê luôn rẻ nhất thị trường, không cơ sở nào có mức giá thấp hơn. (Quý khách hàng có thể tham khảo giá từ những công ty cho thuê khác).

- Không cần thế chấp, đặt cọc máy, chỉ cần thanh toán tiền thuê máy vào cuối tháng.
 

Khách hàng thuê máy photocopy tại quận 2 với giá rẻ
Khách hàng thuê máy photocopy tại quận 2 với giá rẻ


> > Xem thêm: Cửa hàng cho thuê máy photocopy ở quận 9 TPHCM

- Đa dạng loại máy cho khách hàng lựa chọn, các máy đều mới trên 90% với đầy đủ những tính năng hiện đại nhất, đồng thời được nâng cấp công nghệ miễn phí theo nhu cầu của người dùng.

- Miễn phí đổi trả máy nếu không hài lòng về chất lượng hoạt động, hoặc mong muốn sử dụng máy công suất lớn hơn hoặc chuyển đổi sang dòng máy mong muốn.

- Nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ, chúng tôi sẵn sàng chấp nhận thanh lí hợp đồng mà không yêu cầu khách đều bù.

- Vận chuyển lắp đặt máy tận nơi khách hàng yêu cầu, liên tục phục vụ 24/24, hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng trong 2h đảm bảo công việc không bị gián đoạn.

- Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ và khắc phục sự cố máy photocopy của khách hàng nhanh nhất có thể.

- Được dùng thử trước khi ký hợp đồng, khách hàng được hướng dẫn vận hành máy đúng quy cách.

Thứ hai, với đội ngũ kỹ thuật viên có tính chuyên môn cao và nhiệt tình trong công việc, công ty Mai Phương Huy cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì hoàn toàn miễn phí khi máy bị hư hỏng hay hết mực. Hằng tháng, công ty chúng tôi cũng luôn có dịch vụ bảo trì máy, đảm bảo rằng thiết bị luôn ở trong tình trạng hoạt động ổn định nhất, chất lượng bản chụp cao và hạn chế tối đa các những rủi ro trong suốt quá trình sử dụng. Đặt trường hợp khi máy photocopy cần phải sửa chữa với thời gian dài từ 2 ngày trở lên, chúng tôi sẽ cung cấp và bổ sung máy photocopy mới khác để không làm ảnh hưởng, gián đoạn đến công việc của khách hàng.
 

Cho thuê máy photocopy ở quận 2 giá rẻ
Cho thuê máy photocopy ở quận 2 giá rẻ


Thứ ba, khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, quý khách hàng sẽ luôn luôn được cung cấp thêm những sản phẩm, dịch vụ với công nghệ mới nhất, tân tiến nhất, các sản phẩm máy photocopy phong phú và đa dạng, quý khách hàng được thoải mái lựa chọn. Ngoài ra quý khách hàng còn được hướng dẫn một cách miễn phí việc sử dụng cũng như một số kỹ thuật xử lý cơ bản trên máy photocopy.

Cam kết của công ty Mai Phương Huy đối với quý khách hàng

Máy photocopy cho thuê là loại máy hoàn toàn mới đến 9%, đầy đủ các phụ kiện, có các tính năng hiện đại như copy, in mạng (kết nối được nhiều máy tính cùng một lúc có thể thay thế luôn một hệ thống máy in của công ty mà không phải mất thêm bất kỳ khoản phí nào), scan, fax. Luôn đảm bảo máy photocopy hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt sớm nhất kể từ khi báo sự cố. Công ty Mai Phương Huy chúng tôi mong quý khách hàng chọn làm đối tác với dịch vụ cho thuê máy photocopy.

Tags: dịch vụ cho thuê máy photocopy, dịch vụ cho thuê máy photocopy tại hà nội, cho thuê máy photo tại đồng nai, hợp đồng cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photocopy quận 12, cho thuê máy photocopy tại đà nẵng, cho thuê máy photocopy fuji xerox, cho thuê máy photocopy tại tân uyên.

Trang Chủ