Trang Chủ

Dự bị Đại học du học Đức tại Ulster University nền tảng vững chắc

Để có một kiến thức cơ bản vững chắc trước khi bước vào học chuyên ngành tại các trường Đại học ở Đức, các bạn du học sinh nên học qua 1 khóa học tại các trường Dự bị Đại học. Đây là thời gian chuẩn bị tốt nhất cho các kiến thức cần thiết cho bạn tiếp tục chương trình Đại học chuyên ngành và chương trình sau Đại học. Đem lại cơ sở vững chắc hơn giúp sinh viên có đủ kinh nghiệm cần thiết khi bắt tay vào các công việc trong thực tế.

Dần dần có khá nhiều người chọn lựa dành thời gian nhằm củng cố cũng như trang bị các kiến thức, kĩ năng cần thiết trước khi bước vào 1 môi trường hoàn toàn mới. Đặc biệt đối với những sinh viên quốc tế, họ càng cần phải rèn luyện vững kĩ năng ngôn ngữ để không gặp bất cứ trở ngại gì trong việc du học Đức.

Du học Đức tại các trường Dự bị Đại học


Còn nữa, tại Đức, chương trình phổ thông thường kéo dài trên 12 năm, vì vậy Dự bị Đai học sẽ là khoảng thời gian phù hợp nhằm giúp học sinh ngoại quốc có thể bắt nhịp với nền giáo dục Đức. Nếu như bạn đã tốt nghiệp phổ thông, hạng mục Dự bị Đại học quốc tế tại Ulster sẽ cung cấp kiến thức hay giúp bạn đạt được điều kiện đầu vào về tiếng Đức cho năm thứ nhất tại trường Đại học.

I. Giới thiệu chung về dự bị đại học du học Đức


Khóa học dự bị đại học du học Đức ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế tại trường đại học Ulster University sẽ trang bị hành trang đầy đủ nhất cho những nhà quản lý tương lai để họ có thể đạt được thành công trong môi trường kinh doanh quốc tế. Khi mở rộng thị trường kinh doanh, đồng nghĩa với việc nhà quản lý sẽ phải đối mặt với những thách thức mang tên sự khác biệt giữa văn hóa và rào cản chính sách kinh tế. Tuy nhiên, những lợi ích mà nó mang lại chính là động lực giúp cho các nhà quản lý vượt qua những thử thách đó.
 

Du học Đức tại các trường đại học
Du học tại trường Đại học Đức


> > Xem thêm: Du học Đức ngành nghề quản trị khách sạn tại Đại học Universität

Điều quan trọng ở đây chính là các nhà quản lý tương lai cần phải biết áp dụng các học thuyết cần thiết để dự đoán và phân tích những tình huống mà doanh nghiệp sẽ gặp phải khi phải tham gia vào nền kinh tế quốc tế. Tại Ulster University, sinh viên bước đầu làm quen với phương pháp này bằng việc sau mỗi bài học, mỗi giảng viên sẽ cung cấp cho bạn những bài tập tình huống để giúp sinh viên hiểu kỹ hơn các học thuyết.

II. Lợi ích mỗi khi học Dự bị ĐH quốc tế tại Ulster University

Sau khi hoàn thành khóa bổ sung kiến thức, Ulster University đem lại cho sinh viên: Quyền lợi đăng ký hạng mục học 3 năm lấy bằng BSC bất kì tại Ulster University, hạng mục Đại học Ulster University đảm bảo chất lượng học tập, chương trình Campus-based với quyền lợi dùng tất cả những thiết bị của trường, chính sách hỗ trợ hay phúc lợi tốt.

III. Nội dung chương trình

Hạng mục bao gồm phần lý thuyết sơ khai hoặc phần học tiếng Đức phổ cập. Kế toán được biết đến như một thứ ngôn ngữ của ngành Kinh doanh do nó là phương tiện trao đổi thông tin giữa các tổ chức hay người dùng. Phần này giúp sinh viên có nền tảng hoặc hiểu được sơ khai về hệ thống tài chính kế toán.
 

Dự bị Đại học du học Đức
Dự bị Đại học du học Đức


Đem lại cơ sở vững chắc về toán sơ khai hay khả năng toán học, nhân tố rất quan trọng đối với bất cứ ngành nghề kinh doanh nào. Business Mathematics tập trung chủ yếu vào một vài vấn đề hiện có, các công ty hoặc chiến lược kinh doanh thực tế trên thế giới. Phần học này giúp sinh viên nhận thức hoặc nhạy cảm hơn về các nhân tố trong 1 tổ chức có thể ảnh hưởng đến hiệu quả công việc cũng như quá trình quản lý tác động đến hành vi con người. 

Mục tiêu của phần học này là nhằm phân biệt giữa môi trường Kinh tế vi mô hoặc Kinh tế vĩ mô. Vi mô giúp học sinh hiểu về một số dạng công ty khác nhau, vai trò của công ty và người tiêu dùng. Trong khi đó, vĩ mô nhấn mạnh về cấu trúc nền kinh tế trong nước hay sự đổi thay của nền kinh tế toàn cầu. Giúp học sinh hoàn thành những bài viết trên 1000 từ qua cách tổ chức từ ngữ, trích dẫn, ám chỉ, đoạn văn. Đồng thời du học sinh Đức cũng được dạy một số kĩ năng đọc lướt văn bản để nắm bắt thông tin quan trọng. Phần học dành cho học sinh có nhu cầu nghe giảng để nắm ý chính, ý cần thiết một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó , du học sinh cũng có cơ hội tăng trưởng kĩ năng giao tiếp trong cả môi trường học tập và xã hội.

 

Thông tin về trường Dự bị du học Đức
Thông tin về trường Dự bị Đại học tại Đức


​> > Xem thêm: Đến với München để tìm hiểu đời sống du học sinh Đức​

IV. Những thông tin khác

1. Địa điểm học

Hai khu học xá nằm tại hai thành phố lớn nhất tại CHLB Đức: Berlin hay Hamburg. Đây cũng là hai thành phố thu hút lượng du học sinh quốc tế to nhất tại quốc gia này bởi sự sôi động hoặc tráng lệ. Dường như, với các bạn sinh viên nhiệt tình, đây là hai thành phố dễ dàng kiếm việc làm.

2. Học phí

- Tại Berlin: £8.500.

- Tại Hamburg: £7.500.

Mức chi phí không thể thấp hơn so với một số trường tại Berlin và Hamburg. Trong khi với các bạn có GPA từ 7.5 trở lên, bạn hoàn toàn có cơ hội nhận suất học bổng hỗ trợ chi phí lên tới £2.000. Đồng nghĩa với việc học phí tại Berlin còn khoảng £6.500 hay tại Hamburg còn khoảng £5.500.
 

Học phí khi du học Đức
Học phí tại các nước nói tiếng Đức


3. Kỳ nhập học và điều kiện đầu vào

Kỳ nhập học đa dạng vào tháng 1, tháng 6 hoặc tháng 9

- Học lực: Điểm UCAS (trình độ AS) đạt 120 điểm trở lên.

- Tiếng Anh: Điểm IELTS 5.0 trở lên đối với tất cả khả năng và tương đương.

Trường hợp bạn có khả năng học khá tiếng Đức và có những kiến thức cở sở tốt thì cũng có thể tự ôn luyện sau đó đăng kí kỳ thi tuyển vào Đại học mà không cần học thêm một năm học dự bị. Sau khi đã đáp ứng các điều kiện cần thiết học dự bị đại học ở Đức sinh viên cần tham gia chương trình học bằng tiếng Đức hay tiếng Anh mà bạn đã đăng ký.

Tags: chi phí học dự bị đại học tại đức, các trường dự bị đại học ở việt nam, đề thi dự bị đại học đức, học đại học ở đức, chuẩn bị du học đức, du học đức sau khi tốt nghiệp đại học, học lại đại học tại đức, trường dự bị đại học kassel.

Trang Chủ