Trang Chủ

Du học Đức ngành nghề quản trị khách sạn tại Đại học Universität

Hãy xem ngay bài viết này để biết thêm nhiều thông tin về trường Đại học Universität, một trong những trường Đại học đào tạo ngành Quản trị khách sạn thuộc top hàng đầu tại Đức. Đây là trường Đại học nổi tiếng về khả năng đào tạo học sinh hầu hết các bạn sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc làm và có mức lương ổn định.

Universität Konstanz là 1 trong một vài trường Đại học hàng đầu về đào tạo ngành nghề Quản trị khách sạn tham quan tại CHLB Đức bởi chất lượng giáo dục vượt trội, cơ hội thực tập và tính thực tiễn của khóa luyện thi rất cao. Trong khi , nếu bạn để ý tới chi phí du học Đức thì bạn không nên bỏ qua ngôi trường này bởi học phí hoặc chi phí sinh hoạt tại thành phố này cực kỳ hợp lý.

Du học Đức ngành quản trị khách sạn có gì hot?


I.  Giới thiệu chung về Đại học Universität Konstanz

Đại học Universität Konstanz nằm ở trung tâm Bang Baden-Württemberg, một trong các thành phố hiện đại hoặc an toàn tại Đức. Ngày nay, trường có 24.000 du học sinh theo học, trong đó có 1.800 du học sinh quốc tế. Danh tiếng của trường ngoài thể hiện qua kết quả học tập, chất lượng giảng dạy hay nghiên cứu hoàn hảo được công nhận trong nước hoặc trên thế giới mà còn ở tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao.
 

Các bạn sinh viên đang du học Đức
Các bạn sinh viên đang học tại Đức


> > Xem thêm: Một số điều lầm tưởng về du học Đức

Cao đẳng Quốc tế tại Đại học Universität Konstanz là hạng mục chuyển tiếp riêng biệt vào một trong các trường Đại học năng động nhất nước Đức. Tại Universität Konstanz, bạn sẽ học chương trình được thiết kế theo hạng mục Đại học, giảng dạy bởi những giáo viên trường Đại học hoặc học tại khu học xá tại trung tâm thành phố.

II.  Lý do chọn Universität Konstanz khi du học Đức


Chương trình học hoặc chi phí đào tạo:

ĐH Universität Konstanz à trường Đại học lớn thứ 5 tại Đức liên tục được xếp hạng là 1 trong những trường Đại học chất lượng nhất nước Đức. Nằm trong top những trường đứng đầu tại Đức nhưng mà chi phí đào tạo rất hợp lý (dao động trong khoảng 11.000 Euro – 12.000 Euro/năm). Ngoài ra đó, chi phí đào tạo thông thường cho các trường Đại học đứng đầu thường là 12.000 Euro – 18.000 Euro/năm.
 

Du học Đức cho sinh viên quốc tế
Du học Đức cho sinh viên quốc tế


Đại học Universität Konstanz luôn tiến bộ trong giáo dục bậc cao hay áp dụng một vài phương pháp giảng dạy mới nhất với mục tiêu mang đến cho sinh viên một số kĩ năng giáo dục quan trọng nhằm có thể thành công. Universität Konstanz là một trong một số thành phố có mức sinh hoạt dễ chịu hơn nhiều thành phố khác ở Đức. Trung bình mức sinh hoạt phí tại thành phố dao động khoảng 500 – 700 Euro. Hay không có gì quá khó cho sinh viên quốc tế nếu bạn muốn kiếm việc làm thêm tại thành phố du lịch này.
 

Du học Đức ngành Quản trị khách sạn
Du học Đức ngành Quản trị khách sạn


> > Xem thêm: Du học Đức mà không cần thi Đại học?

Học chương trình năm 1 Đại học với Universität Konstanz cho các sinh viên du học Đức giúp bạn rút ngắn thời gian vào năm 2 của hạng mục Cử nhân của Đại học Universität Konstanz. Với ngành học Quản trị khách sạn tham quan: 92% sinh viên tốt nghiệp ra trường đã có việc làm trong 5 tháng đầu tiên. Rất nhiều sinh viên của trường hiện đang làm một số hệ thống khách sạn quốc tế như Hilton, Sheraton, Sodexo, Marriott,...

Lớp học với sĩ số nhỏ giúp du học sinh có thể nhận được sự chỉ dẫn tận tình nhất từ giảng viên. Các môn học tuân theo hạng mục giảng dạy và điều kiện đánh giá của Đại học, do đó sinh viên được học tập với tiêu chuẩn rất cao. Lịch học linh hoạt có 3 đợt nhập học 1 năm cho phép sinh viên du học tham gia vào một vài hạng mục Cử nhân cùng với những sinh viên nhập học theo cách truyền thống. Mỗi chuyên ngành nghề đều mang lại cho bạn những cơ hội nghề nghiệp nhất định. Nhưng mà nếu như bạn đang tìm kiếm 1 công việc có mức thu nhập cao và yêu thích một vài khóa học mang tính thực tiễn cao, bạn hãy cân nhắc khóa học Quản trị khách sạn tại Đức của trường Universität Konstanz nhé!
 

Du học Đức miễn phí
Cơ hội việc làm ngành Quản trị khách sạn tại Đức


Trường có 2 campus chính: Huddersfield campus – thị trấn to nhất của Châu Âu, luôn sẵn có mọi thứ cho nhu cầu của bạn, đây cũng là một thành phố có chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Đức; Bansley campus – một thị trấn nhỏ xinh đẹp hoặc thanh bình. Mỗi một campus đều mang kiến trúc rất riêng biệt, nhưng mà dù học tại campus nào hay du học Đức ngành Quản trị khách sạn hay bất cứ ngành nào đi nữa thì bạn cũng sẽ được học tập và sinh hoạt trong 1 môi trường hết sức thân thiện, cởi mở năm 2012, trường vinh dự thu được giải thưởng danh giá của năm đó hội đồng giáo dục ở Đức trao tặng “trường Đại học của năm Đức ”- giải thưởng dành cho các trường Đại học có chất lượng giáo dục Đại học tốt nhất trên toàn thế giới.

Huddersfield vinh dự nằm trong top 15 trường cung cấp một vài khóa học ‘sandwich’ chất lượng nhất với chương trình thực tập nhận lương kéo dài trong vòng 12 tháng. Lương tháng trung bình mà sinh viên của trường có thể nhận được khoảng 12.000 – 15.000 Euro. Hàng năm, trường Universität Konstanz giới thiệu hơn 200 công việc cho du học sinh của tôi tại một số công ty đứng đầu tại Đức cũng như hoàng loạt các tập đoàn vừa và nhỏ tại khu vực. Có thể kể tên những doanh nghiệp lớn tiếp nhận du học sinh thực tập của trường như Cummins, IBM, Unilever và PwC. Những nhà tuyển dụng đều cam kết sẽ tạo điều kiện cho du học sinh trong quá trình thực tập. 

Tags: trường đào tạo quản trị khách sạn tại đức, du học ngành du lịch ở đức, cuoc song cua du hoc sinh di du hoc nghe nha hang khach san o duc, du học đức nên học ngành gì, học nghề nhà hàng khách sạn, sự thật về du học nghề ở đức, học hospitality ở đức, du học nghề quản trị khách sạn.

Trang Chủ