Bạn đang muốn học tiếng Pháp nhưng không đủ quyết tâm để học? Bạn đang cần học tiếng Pháp cấp tốc? Bài viết dưới đây chính là kim chỉ nam cho việc học tiếng Pháp của bạn. Chọn một trung tâm uy tín để học tiếng Pháp, trình độ tiếng Pháp của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện sớm thôi.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Tiếng Pháp được chọn làm ngôn ngữ có số người học xếp thứ 3 tại Việt Nam hiện nay, số người học tiếng Pháp ngày càng tăng khiến cho câu hỏi học tiếng Pháp ở đâu là thắc mắc của rất nhiều người. 

Học tiếng Pháp ở Hồ Chí Minh

 

Tiếng Pháp được chọn học nhiều như vậy cũng có nguyên nhân của nó. Cùng với sự phát triển của tiếng Anh và tiếng Trung thì tiếng Pháp cũng phát triển không hề kém cạnh. Học tiếng Pháp mở ra cho chúng ta con đường tương lai tươi sáng hơn và cũng ít chông gai hơn. Số lượng người học tiếng Anh và tiếng Trung ngày nay khá lớn, nên việc các nhà tuyển dụng, công ty đòi hỏi kiến thức tiếng Anh và tiếng Trung có xu hướng khắt khe hơn so với tiếng Pháp. 
 

Học tiếng Pháp tại đâu uy tín?
Học tiếng Pháp tại đâu uy tín? 

 

Đó là những lợi ích cơ bản bạn sẽ nhận được nếu đã hoặc đang hoặc sẽ có ý định học tiếng Pháp trong tương lai. Bài viết “Học tiếng Pháp uy tín tại đâu?” sẽ trả lời cho bạn thắc mắc về nơi học tiếng Pháp tốt nhất hiện nay. 

Lượng người sống ở thành phố này lớn khiến cho lưu lượng học sinh, sinh viên, nhu cầu việc làm tăng cao. Chính vì vậy nhu cầu học ngôn ngữ ở đây cũng được biết đến là rất cao. Ở Hồ Chí Minh có nhiều viện trao đổi văn hóa giữa Việt Nam và Pháp đồng thời cũng có không ít những trung tâm học tiếng Pháp, thế nhưng việc học tiếng Pháp uy tín ở đâu, ở đâu mới ổn, có chất lượng tốt thì vẫn rất khó nói.

Trung tâm học tiếng Pháp Phương Nam Education


Được biết đến là một trung tâm nổi trội trong việc dạy ngôn ngữ, Phương Nam đào tạo nhiều loại ngôn ngữ thành công trong đó có tiếng Pháp. Không chỉ đào tạo chuyên về ngôn ngữ, những thông tin về du học cũng được trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education cung cấp một cách vô cùng đầy đủ nếu học viên có nhu cầu. 
 

Trung tâm học tiếng Pháp Phương Nam Education
Trung tâm học tiếng Pháp Phương Nam Education


> > Xem thêm: Giới thiệu trung tâm tư vấn du học Pháp uy tín

Nếu thật sự bạn đang băn khoăn về việc học tiếng Pháp uy tín ở đâu thì Phương Nam rất đáng để bạn cân nhắc. Ở Phương Nam, có nhiều hướng cho người học chọn: hoặc có thể học cấp tốc, hoặc có thể chọn lớp thường. Học phí khoảng 2.500.000 đồng/ lớp thường/ sơ cấp. Với mức học phí này mình đánh giá là khá rẻ so với những trung tâm học tiếng Pháp khác trên khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Hơn nữa, trên website của Phương Nam cũng có không ít những thông tin, kiến thức bổ sung cho việc học tiếng Pháp của bạn. Nếu còn thắc mắc về những thông tin như học phí, thời gian khai giảng, khóa học, hay thậm chí tìm kiếm những bài học tiếng Pháp Online thì cũng có thể vào website https://hoctiengphap.com để tham khảo. 

Trung tâm tiếng Pháp Cap France

Có địa chỉ tại quận 1. Cap France cũng đang làm một trung tâm được khá nhiều người chọn học. Nếu đang tìm kiếm nơi học tiếng Pháp, không biết học tiếng Pháp tại đâu thì bạn thử tìm hiểu về Cap France xem. 
 

Trung tâm học tiếng Pháp Cap France
Trung tâm học tiếng Pháp Cap France


Cap France có một số lượng lớn giảng viên là người bản xứ, những người có trình độ thạc sĩ trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Trung tâm có học phí khoảng 1.700.000 đồng/ lớp sơ cấp. Tại đây cũng bảo đảm nhiều về chất lượng dạy và học cũng như cấp chứng chỉ tiếng Pháp cho những học viên có đủ trình độ yêu cầu. 

Học tiếng Pháp tại khu vực Hà Nội


Ngoài thành phố Hồ Chí Minh thì khu vực Hà Nội - thủ đô nghìn năm văn hóa cũng có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín. Việc chọn lựa học ở trung tâm nào nếu bạn đang sống ở Hà Nội cũng là một vấn đề khá nan giải. Đây là một số gợi ý cho bạn nếu không biết học tiếng Pháp ở đâu. 

Trung tâm Ngoại Ngữ VIET-EDU

Viet-Edu được biết đến là trung tâm giảng dạy tiếng Pháp hàng đầu Hà Nội. Lên google chỉ cần gõ từ khóa học tiếng Pháp uy tín ở đâu tại Hà Nội. Trung tâm ngoại ngữ Viet-Edu sẽ nằm trong top đầu kết quả. Với ưu điểm là một trung tâm lớn, đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều cách học tiếng Pháp hay, mới mẻ, trung tâm ngoại ngữ Viet-Edu chắc chắn sẽ khiến học viên hài lòng. Mức học phí nằm ở mức trung bình, khoảng 2.500.000 đồng/ lớp sơ cấp với thời gian học là 2 tháng. 
 

Trung tâm học tiếng Pháp​ Ngoại Ngữ VIET-EDU
Trung tâm học tiếng Pháp Ngoại Ngữ VIET-EDU


> > Xem thêm: Học tiếng Pháp uy tín tại đâu?

Chỉ cần trải qua vài lớp sơ cấp, trung tâm cam kết, đảm bảo học viên sẽ có những kiến thức tiếng Pháp nhất định thông qua những kỳ thi, kiểm tra trong lớp ngay cả trong quá trình học. 

Trung tâm văn hóa Pháp L’espace

Cách nhà hát lớn của thủ đô chỉ vài bước chân, trung tâm văn hóa Pháp L’espace được nhiều người biết đến qua địa điểm quá tiện lợi của trung tâm. Đang muốn học tiếng Pháp nhưng không biết học tiếng Pháp tại đâu thì bạn có thể ghé ngang đây để tìm hiểu. 


Trung tâm học tiếng Pháp L’espace
Trung tâm học tiếng Pháp L’espace


Trung tâm có đa dạng những khóa đào tạo từ sơ cấp đến cao cấp, chất lượng dạy học, dịch vụ, giáo trình, mọi thứ đều được những học viên đã từng học qua đánh giá rất cao. Trung tâm không chỉ là nơi dạy tiếng Pháp mà còn là nơi cung cấp những kiến thức về du học nếu bạn thực sự quan tâm đến những thông tin này. Rất đáng để thử đúng không? 

Việc học tiếng Pháp thật sự là một hành trình rất dài và vất vả, nếu không tìm được một trung tâm uy tín để học thì việc học của bạn sẽ càng khó khăn hơn. Bài viết đã cung cấp những kiến thức về một số trung tâm tiếng Pháp trên hai khu vực là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ không còn thắc mắc nên học tiếng Pháp tại đâu nữa. 

Tags: học tiếng pháp tại đâu, học tiếng Pháp ở đâu, học tiếng Pháp uy tín tại đâu, hoc tieng Phap tai dau, hoc tieng Phap o dau, hoc tieng Phap uy tin o dau. 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận