Trang Chủ

Mai Phương Huy cho thuê máy photocopy ở quận 7 chuyên nghiệp

Chuyên gia máy photocopy là một trong những công ty uy tín phục vụ nhu cầu thuê máy photocopy và cho thuê máy in tại quận 7. Hiện nay công ty đã đưa ra một danh sách điều khoản chính của người thuê cung cấp cho họ đảm bảo dịch vụ và sản phẩm 100% tốt nhất. Là nơi có số lượng lớn các loại máy photocopy hiện đại mới nhất tốc độ photo, in ấn nhanh hơn so với các dòng máy cũ trước đây.

Có phải bạn đang có nhu cầu cần sử dụng máy photocopy nhưng bạn đang lo lắng khi bỏ ra một khoản chi phí lớn để mua máy mới? Bạn lo lắng không biết sẽ xử lý ra sao với những vấn đề này của máy trong thời gian sử dụng vì bạn không phải là 1 người chuyên về máy photocopy? Đừng lo, công ty Mai Phương Huy chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn này với dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 7 chuyên nghiệp.
 

Cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp
Cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp

Cho thuê máy photocopy ở quận 7 và một số thắc mắc thường gặp

Thuê máy photocopy là một hoàn toàn điều hợp lý nếu quý khách hàng hoàn toàn chắc chắn rằng doanh nghiệp có khả năng trả phí thuê máy hằng tháng trong suốt toàn bộ thời gian hợp đồng. Một hợp đồng thuê máy photocopy phải ràng buộc công ty bạn với thời hạn 1 năm, 2 năm, hay 3 năm. Đối với hầu hết công ty, hợp đồng cho thuê máy photocopy là một cách tuyệt vời nhất để tiết kiệm lên đến hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng tiền đầu tư mua thiết bị mới và có thể giảm bớt các tác động trên bảng cân đối kế toán. Tất cả thỏa thuận về dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng là 1 lý do chính đáng khiến cho mọi người lựa chọn thuê máy photocopy thay vì mua mới hoàn toàn, vì nó bao gồm những: dịch vụ hoàn toàn miễn phí, chi phí thấp.

>> Xem thêm: Cửa hàng cho thuê máy photocopy ở quận 9 TPHCM

Quý khách hàng không cần phải lo lắng, mỗi khi thấy máy gặp trục trặc và cần sửa chữa. Hợp đồng cho thuê máy còn bao gồm các điều khoản rất linh hoạt có thể thay đổi theo từng giai đoạn để có thể thay đổi máy photocopy phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp. Vì lẽ đó, dịch vụ cho thuê máy photocopy rất hợp lý đối với hầu hết các doanh nghiệp, dù cho bạn là một doanh nghiệp nhỏ mới thành lập hay thậm chí những công ty, hoặc các tập đoàn đa quốc gia đi chăng nữa.
 

Cho thuê máy photocopy quận 7 uy tín nhất Sài Gòn
Cho thuê máy photocopy ở quận 7 uy tín nhất Sài Gòn


Giá trung bình để thuê một máy photocopy đa chức năng khoảng từ 1.000.000 đến 2.000.000 VND/tháng, tùy thuộc vào các model với tính năng của máy. Trước khi quyết định thuê máy, bạn hãy xem thử giá cho thuê của các công ty, nhưng khi thuê máy photocopy ở công ty chúng tôi, chúng tôi cam đoan máy cho thuê chất lượng tốt tuyệt đối và không quá mắc với thêm phần là hoàn toàn đủ như các tính năng như Scan, In. Điều này rất là quan trọng nếu quý khách hàng đang đấu tranh để quyết định có nên hay không việc mua hay thuê 1 máy photocopy, bạn có thể thấy chính xác giá cho thuê máy photocopy trong suốt thời hạn hợp đồng so với chi phí tự đầu tư để mua một chiếc máy photocopy.

Tại sao Quý khách nên chọn Mai Phương Huy?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên phân phối máy các dòng máy photocopy chính hãng và những nghiên cứu có nhu cầu sử dụng máy photocopy của những công ty, khối cơ quan, văn phòng, trường học cũng như nhu cầu sử dụng máy photocopy dịch vụ. Công ty Mai Phương Huy nhận thấy các công ty mới thành lập, các dự án hoạt động ngắn hay dài hạn, các khối văn phòng, trường học có nhu cầu sử dụng máy photocopy thường xuyên với số lượng tương đối lớn và các cửa hàng photocopy có nhu cầu sử dụng máy photocopy nhưng lại bị hạn chế bởi vốn đầu tư ban đầu. Chính vì lẽ đó, những năm gần đây công ty chúng tôi đã triển khai kế hoạch “Cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp”với chất lượng máy tốt nhất, uy tín nhất, giá cả hợp lý và được quý khách hàng tin tưởng. Chúng tôi hiểu được mỗi một khách hàng là một người bạn, là một người PR (Public Relationship) gián tiếp cho các sản phẩm dịch vụ mà Mai Phương Huy cung cấp.
 

Máy photocopy cho thuê ở quận 7
Máy photocopy cho thuê ở quận 7
 

Mai Phương Huy cam kết dịch vụ tư vấn tốt nhất. Mai Phương Huy là 1 đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm về máy photocopy với các dịch vụ đi kèm, nên chúng tôi hiểu rất rõ từng sản phẩm, sự cố và sự phù hợp với mỗi công ty, doanh nghiệp và loại hình kinh doanh. Cùng với kinh nghiệm tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp hằng năm khi lắp đặt và sử dụng máy photocopy, Mai Phương Huy đã tổng hợp được đầy đủ những trường hợp mà các doanh nghiệp có thể gặp phải. Chính vì lẽ đó, Mai Phương Huy sẽ tư vấn tốt nhất, phù hợp nhất với các yêu cầu của khách hàng. Mai Phương Huy hiểu rằng quý khách hàng cần được tư vấn tốt nhất để sử dụng được sản phẩm hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Lợi ích của dịch vụ cho thuê máy photocopy

Được thành lập và bắt đầu hoạt động bằng cách phục vụ nhu cầu photocopy trong và xung quanh Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi thành lập, công ty đã mở rộng sang cho thuê và các dịch vụ liên quan đến máy photocopy. Tận dụng lợi ích tổng hợp lợi ích trong kinh doanh máy photocopy, tập trung vào các sản phẩm tự động hóa văn phòng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện tại, cũng cung cấp và giao dịch trong các sản phẩm từ máy fax, máy in và đầy đủ các vật tư tiêu hao khi sử dụng máy photocopy.
 

Cửa hàng cho thuê máy photocopy ở quận 7 giá rẻ
Cửa hàng cho thuê máy photocopy ở quận 7 giá rẻ


Quý khách đừng lo sợ rằng mình có thuê máy photocopy uy tín chất lượng hay không, công ty Mai Phương Huy sẽ giải đáp đầy đủ các thắc mắc và còn hơn thế khi hướng dẫn, tư vấn cho quý khách hàng nhận biết được các sản phẩm kém chất lượng hay linh kiện thay thế không được đảm bảo. Với đội ngũ nhân sự kinh doanh, bảo hành chuyên nghiệp thì đây là đánh giá của khách hàng khi sử dụng qua các sản phẩm, dịch vụ của công ty Mai Phương Huy. Bên cạnh đó, đội ngũ thợ sửa chuyên nghiệp Mai Phương Huy sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu của quý khách hàng hơn cả sự kỳ vọng với những dịch vụ như vận chuyển, lắp đặt, bảo hành,…

Là công ty cho thuê máy photocopy hiện đang là một trong những địa điểm uy tín cho thuê lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bằng chứng cho vị thế tốt của công ty Mai Phương ngày hôm nay, công ty liên tục làm việc trong các lĩnh vực khác nhau để cải thiện dịch vụ của mình và đã đưa ra một số kế hoạch cải tiến để thúc đẩy quyền sở hữu và sử dụng sản phẩm để đại diện cho mức giá cạnh tranh nhất vì lợi ích của khách hàng.

Tags: cho thuê máy photocopy mới, cho thuê máy photo màu, cho thue may photocopy mau, cho thue may photocopy mau binh duong, cho thue may photocopy mau gia re, mẫu hợp đồng cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photocopy nhơn trạch, cho thuê máy photocopy nhat thien tan.

Trang Chủ