• slider
  • slider

những thắc mắc khi cho thuê máy photocopy ở quận 7

Trung tâm cho thuê máy photocopy ở quận 7 giá rẻ nhưng chất lượng tốt.

Mai Phương Huy đã trở thành 1 cái tên đáng tin cậy trong dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 7, in ấn một cách chuyên nghiệp, Mai Phương Huy chúng tôi tập trung vào các yêu cầu của khách hàng và vượt lên trên các tiêu chí của bạn, và chúng tôi đánh giá sự thành công của chúng tôi dựa vào sự hài lòng của bạn. Chúng tôi trân trọng mỗi cuộc gọi điện thoại đến và chúng tôi rất tôn trọng mối quan hệ với khách hàng. Mai Phương Huy tự hào về khả năng hiểu được khách hàng 1 cách cá nhân và cả những yêu cầu về quản lý dữ liệu, tài liệu của họ.
 

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 7


Không phải đầu tư với số tiền lớn ban đầu để trang bị được máy photocoopy. Mai Phương Huy hiểu rằng với một khoản tiền từ 50 triệu VND trở lên để đầu tư trang bị máy photocopy là một khoản không hề nhỏ. Với số tiền này các doanh nghiệp hoàn toàn có thể xoay vòng vốn vào khá nhiều việc kinh doanh khác quan trọng hơn. Ngoài ra, khi quý khách có nhu cầu sử dụng máy photocopy khác có kích thước to hơn hoặc nhỏ hơn quý khách hoàn toàn cũng có thể dễ dàng chuyển sang thuê máy khác thích hợp hơn. Mai Phương Huy muốn cung cấp sự linh động, thuận lợi nhất cho quý khách hàng trong việc sử dụng các dòng máy photocopy.
 

cho thue may photocopy o quan 7

Cho thuê máy photocopy ở quận 7 uy tín 


Khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy, quý khách hàng không phải trả chi phí vật tư tiêu hao hằng tháng. Vâng, những chi phí do chính Mai Phương Huy đảm bảo bằng việc cung cấp cho quý khách hàng máy photocopy chất lượng tốt nhất và mới nhất. Không phải trả chi phí sửa chữa, bảo trì cho phát sinh trong quá trình sử dụng máy. Thật là quá tuyệt vời, quý khách hàng không phải là 1 người chuyên về máy photocopy và không phải bất kỳ công ty nào cũng có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sửa máy photocopy thường trực. Vậy mỗi khi máy có các vấn đề trục trặc dù là lớn hay nhỏ các bạn vẫn cần chi phí để thực hiện điều đó. Với dịch vụ thuê máy photocopy của chúng tôi, quý khách hàng không phải lo lắng về hỏng hóc hay chi phí phát sinh trong thời gian sử dụng máy vì chúng tôi sẽ làm hết công việc đó thay vì làm mất thời gian quản lý máy, quý khách có thể tập trung làm các công việc khác.

>>> http://chothuemayphotocopyre.com/details/mai-phuong-huy-cho-thue-may-photocopy-o-quan-7-chuyen-nghiep.html

 

Những lợi ích khi thuê máy photocopy tại Mai Phương Huy


Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy với giá rẻ nhất thị trường Thành phố Hồ Chí Minh (bạn có thể kiểm tra giá ở các công ty khác, và chúng tôi cam kết rằng giá sẽ rẻ hơn những công ty đó). Không yêu cầu phí đặt cọc ban đầu. Dùng trước rồi hãy trả tiền sau. Yêu cầu đổi máy khác bất kỳ lúc nào nếu quý khách hàng không hài lòng với chiếc máy photocopy hiện tại đang sử dụng. Thanh lý hợp đồng bất kỳ lúc nào nếu quý khách hàng không hài lòng với dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi mà không mất thêm bất kỳ loại phí phạt nào cả. Được dùng thử rồi mới ký hợp đồng (thời gian dùng thử tối đa là 01 tuần). Luôn có nhiều loại máy cho quý khách hàng chọn lựa, chỉ cần đưa ra yêu cầu là chúng tôi sẵn sàng đáp ứng. Luôn có kỹ thuật viên phục vụ 24/24h kể cả ngày nghỉ. Cam kết từ Công ty máy văn phòng Mai Phương Huy.
 

máy photocopy

 

Loại máy chuyên dụng cho văn phòng của bất kỳ một công ty nào, hoặc sử dụng trong dịch vụ in ấn, photocopy. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ chi phí để đầu tư mua một chiếc máy photocopy về sử dụng. Ngoài ra chúng còn được chăm sóc, bảo dưỡng rất kỹ càng để có thể sử dụng lâu dài. Vậy tại sao bạn lại không sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, một dịch vụ đáp ứng hoàn toàn được những điều lo lắng kể trên. Cùng xem những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy mang lại nhé.

Lợi ích về chi phí:

Đầu tiên quý khách hàng sẽ không phải mất số tiền lớn để đầu tư trang bị máy photocopy cho cơ quan của mình. Hàng tháng, quý khách hàng cũng không phải lo lắng về chi phí vật tư hay mực tiêu hao. Hơn nữa khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của Công ty, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí cho các dịch vụ sửa chữa, bảo trì thông thường trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và lắp đặt cho quý khách hàng trên địa bàn TPHCM.

Lợi ích về chất lượng công việc:

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì miễn phí khi máy hư hỏng hay hết mực. Hàng tháng, công ty cũng luôn có dịch vụ bảo trì máy, đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, chất lượng bản chụp cao và hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình sử dụng. Chúng tôi sẽ cung cấp bổ sung máy photocopy khác để không làm gián đoạn công việc của khách hàng nếu quá trình sửa chữa quá dài, máy cho thuê bị hư hỏng.

Thế nào là thuê máy photocopy không hợp lý


Khi bạn sở hữu một doanh nghiệp mới, 1 hợp đồng thuê máy photocopy có thể xem là không có ý nghĩa. Hãy nhớ rằng 1 hợp đồng thuê máy photocopy là tương đối khó khăn để phá vỡ , giống như bất kỳ các hợp đồng cho thuê nào khác. Nếu doanh nghiệp của bạn photocopy ít hơn 750 bản mỗi tháng, điều đó nói lên rằng bạn không cần thiết để thực hiện 1 hợp đồng cho thuê. Với mức độ sử dụng thấp như vậy thì thật lãng phí đối với 1 chiếc máy photocopy kỹ thuật số hiện đại. Lúc này đây có thể xem xét mua một chiếc máy in để bàn nho nhỏ, tích hợp các chức năng để bạn có thể scan, in, fax, copy và giống hệt như 1 máy photocopy đa năng, tuy nhiên sẽ với tốc độ thấp hơn. Giá trung bình của mỗi bản in máy in phun là 200 VND, so với mức giá của máy in laser là tầm khoảng 80 VND một bản.
 

máy photocopy


Đọc thêm tại: http://chothuemayphotocopyre.com/details/cua-hang-cho-thue-may-photocopy-o-quan-9-tphcm.html
 

Có nên thuê máy photocopy laser hay máy in phun ?


Với máy in phun thì gần như luôn là một ý tưởng tốt cho bất kỳ mô hình doanh nghiệp nào. Mực in phun sẽ đắt hơn so với mực in laser: máy in phun có 1 mức giá cho mỗi trang khoảng 200đ, trong khi đó máy in từ 1 máy in laser giá khoảng 80đ một trang. Máy in phun có công suất thấp hơn máy photocopy laser,  bạn thường phải thay thế giấy và mực in thường xuyên hơn. Máy in phun in với tốc độ chậm hơn nhiều so với 1 máy in laser hoặc máy photocopy kỹ thuật số. Vì thế, các máy in phun chỉ để tạo cảm giác cho người dùng thấy rẻ vì chi phí ban đầu tương đối thấp hơn, nhưng thực sự khi xét về lâu dài thì không tốt đối với 1 doanh nghiệp.
 

cho thue may photocopy o quan 7
Cửa hàng cho thuê máy photocopy bền và tốt nhất


Với máy in laser là 1 trong những lựa chọn phổ biến nhất với hầu hết các doanh nghiệp vì máy in laser in với tốc độ nhanh hơn cùng với chi phí ít hơn cho mỗi trang thực tế. Chưa kể đến, máy in tạo ra các tài liệu có chất lượng cao hơn máy in phun nhiều, điều này là rất quan trọng nếu bạn thường xuyên in hợp đồng hoặc tài liệu quan trọng.

Cuối cùng là máy photocopy Digital, hầu hết các máy in laser ngày nay cũng được xem là máy photocopy kỹ thuật số . Từ "kỹ thuật số" có nghĩa là một máy photocopy thường bao gồm cả các chức năng in, scan; thêm vào đó nó có thể scan và lưu trữ tài liệu. 1 máy photocopy kỹ thuật số cũng có thể "nhớ" 1 tài liệu quét và sau đó copy làm 5-10 bản sao (trong khi 1 máy photocopy analog phải quét trang 5-10 lần để copy mười bản).

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ