Trang Chủ

Tiết kiệm chi phí và thời gian khi học tiếng Hoa online

Cho dù bạn đang tìm kiếm một mục tiêu học tập mới, kỹ năng nghề nghiệp mới hay một quan điểm mới về cuộc sống, có rất ít công việc mang lại thu nhập cao. Tất nhiên, bạn không nên học tiếng Trung bởi vì nó dễ tiếp cận nhưng thay vì những lợi ích mà việc biết ngôn ngữ sẽ mang lại cho bạn. Động lực chính của sự hấp dẫn này là nền kinh tế đang bùng nổ của Trung Quốc và vị thế là một siêu cường toàn cầu đang trỗi dậy. Trong 35 năm qua, Trung Quốc đã chuyển mình từ một quốc gia thế giới thứ ba nghèo khó để trở thành nền kinh tế lớn nhất toàn cầu.

Trung Quốc có dân số lớn nhất thế giới với khoảng 1,28 tỷ người, vì vậy việc học ngôn ngữ cho phép bạn tiếp cận giao tiếp với nhiều người và kết nối ở mức độ sâu hơn. Nhận một cây bút Trung Quốc để cải thiện văn bản của bạn và hiểu cuộc sống gia đình ở Trung Quốc. Nếu bạn có thể nói tiếng Quan Thoại thì có thể dễ dàng giao tiếp khi bạn đi du lịch khắp Đông Nam Á và các quốc gia châu Á, bạn sẽ tự tin nói chuyện với người dân địa phương bằng tiếng Trung, thậm chí bạn có thể được mời vào nhà của họ để nấu thức ăn tại nhà trải nghiệm cuộc sống thực sự của người Trung Quốc. Du lịch vòng quanh thế giới luôn phong phú hơn khi bạn kết bạn với người dân địa phương.

Tự học tiếng Hoa online dành cho những ai?


Nếu chưa đủ điều kiện và thời gian cố định để đăng kí các lớp học tiếng Hoa tại trung tâm thì bạn có thể học tiếng Hoa trực tuyến. Chỉ cần có máy tính, smartphone hay máy tính bảng và internet thì bạn có thể học tiếng Hoa bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào mình muốn.
 

Tự học tiếng Hoa online
Tự học tiếng Hoa online


> > Xem thêm: Tại sao học tiếng Hoa mãi vẫn chưa tiến bộ?

Lợi ích khi tự học tiếng Hoa online


Chủ động thời gian: thời khóa biểu làm việc, học tập quá dày khiến bạn không đủ thời gian để tới những lớp học kéo dài 4-5 tiết học mỗi buổi. Vậy thay vì ngồi ngủ nửa tiếng trên xe buýt hoặc xem ti vi, lướt facebook cả tiếng trước khi ngủ hay phải ngủ sớm vì chả biết làm gì thì bạn có thể tận dụng những khoảng thời gian ngắn đó để tự học tiếng Hoa.

Thuận tiện: yêu cầu tối thiểu với việc học online chỉ cần kết nối internet cộng với một thiết bị nghe nhìn (như laptop, smartphone, máy tính bảng,...), nhất là điều kiện internet thời nay đã rất dễ dàng và có chi phí cạnh tranh với nhiều gói dịch vụ 3G khác nhau, bạn có thể thỏa thích học mọi lúc, mọi nơi.
 

Tự học tiếng Hoa online giúp tiết kiệm thời gian chi phí
Tự học tiếng Hoa online giúp tiết kiệm thời gian chi phí


Chủ động chương trình học: bạn biết rõ nhu cầu mình cần gì và sẽ tự chọn những chủ đề, chương trình học phù hợp với cá nhân mình nhất. Trên mạng có đầy đủ tất cả các chủ đề từ học tiếng Hoa cơ bản cho tới học tiếng Hoa thương mại cho người đi làm. Tiết kiệm: rõ ràng học trực tuyến bạn sẽ tiết kiệm được nhiều loại chi phí phát sinh như chi phí thuê mặt bằng, thuê giáo viên, chi phí bạn dùng để đi lại,...

Những điều cần lưu ý khi tự học tiếng Hoa trực tuyến


Mang lại nhiều lợi ích trong việc học tiếng Hoa cho người bận rộn hoặc muốn tiết kiệm chi phí nhưng khi học trực tuyến như thế cũng có nhiều điểm cần lưu ý. 
 

Tự học tiếng Hoa trực tuyến
Tự học tiếng Hoa trực tuyến


> > Xem thêm: Những lý do học tiếng Hoa dễ hơn học tiếng Anh

- Vì thời gian không cố định nên người học cần có tính tự giác cao và nỗ lực bản thân.

- Cần biết chọn lọc những website có chất lượng tốt để không phải tốn thời gian, công sức của bản thân cho việc học lan man.

- Tỉnh táo và quyết định sáng suốt với những lời mời hấp dẫn của các khóa học trực tuyến tốn phí "ngon, bổ, rẻ" nhan nhản trên mạng để tránh "tiền mất, tật mang".

Có nhiều lý do thuyết phục để học tiếng Trung. Nhiều người chỉ đơn giản là thích học ngoại ngữ. Tiếng Trung là một phần không thể thiếu khi đề cập đến các ngôn ngữ nổi tiếng trên thế giới vì chữ viết đẹp, ngôn ngữ nói du dương và giai điệu thơ mộng. Cũng có những lý do rất thực tế để có được ngôn ngữ khác và tiếng Trung ngày càng quan trọng đối với cuộc đối thoại hiện tại và tương lai của các công ty doanh nghiệp hợp tác với Trung Quốc. Theo Hiệp hội Châu Á, sự trỗi dậy của Trung Quốc thể hiện thực tế kinh tế, chính trị và xã hội mới đòi hỏi sự tham gia của Hoa Kỳ ở mọi cấp độ
 

Tự học tiếng Hoa trên các website
Tự học tiếng Hoa trên các website


Là nền tảng của sự tham gia trong hợp tác quốc tế chúng ta cần khẩn trương nâng cao số lượng người có trình độ thành thạo tiếng Hoa. Trung Quốc lâu đời Lịch sử lâu đời hơn 5.000 năm tuổi và những truyền thống tuyệt vời của nó trong văn học, nghệ thuật và ẩm thực làm cho việc học nói tiếng Trung Quốc trở thành một cuộc thám hiểm và phiêu lưu. Đó là ngôn ngữ đầu tiên được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới!

Tags: tự học tiếng trung online, web học tiếng trung online miễn phí, học tiếng trung online phạm dương châu, học tiếng trung online cho người mới bắt đầu, học tiếng trung online ở đâu tốt, học tiếng trung online cơ bản, học tiếng trung giao tiếp, phần mềm tự học tiếng trung.

Trang Chủ