• slider
  • slider

Trung tâm tư vấn du học Pháp uy tín tại TPHCM

Pháp đứng thứ ba trên thế giới về số lượng du học sinh chỉ sau Mỹ và Anh cho nên Pháp dĩ nhiên trở thành điểm đến lý tưởng được nhiều sinh viên Việt Nam chọn lựa không chỉ bởi hệ thống giáo dục chất lượng với bằng cấp được kiểm soát và quản lý chặt chẽ của chính phủ vì vậy luôn đảm bảo ổn định chất lượng đầu ra và công việc sau đại học của sinh viên tốt nghiệp.

Với một nền văn hóa, địa lý và ẩm thực phong phú, Pháp là điểm đến du lịch hàng đầu trên thế giới. Hạ tầng cơ sở của Pháp, đặc biệt là về giao thông và y tế rất hiện đại. Các trường đại học thường được đặt tại trung tâm thành phố, gần gũi với các hoạt động văn hóa, xã hội. Mạng lưới các tổ chức xã hội ở Pháp là một trong những mạng lưới đa dạng, dày đặc và năng động trên thế giới.

Có 200 triệu người nói tiếng Pháp và 745.000 người học ngôn ngữ này trên khắp 5 châu. Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức và là ngôn ngữ làm việc của Cộng đồng châu Âu và các tổ chức của Liên hiệp quốc. Tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ của thế vận hội. Nước Pháp là cường quốc thứ 5 về thương mại, là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của nhiều nước, đặc biệt là các nước châu Âu.
 

Trường đại học uy tín tại Pháp
Trường đại học uy tín tại Pháp

>> Xem thêm: Những điều cần biết khi du học Pháp bằng tiếng Anh

Sinh viên nước ngoài được trợ cấp về nhà ở, bảo hiểm xã hội, được giảm giá vé khi sử dụng các dịch vụ vui chơi, đi lại và ăn uống. Ngoài ra sinh viên nước ngoài có thể đi làm thêm mà không cần giấy phép, với thời gian tối đa là 60% thời gian làm việc hàng năm theo quy định chung. Sau khi có bằng thạc sĩ hoặc có bằng tương đương sinh viên nước ngoài được phép làm việc tại Pháp.

Những lý do nên du học Pháp

1. Chất lượng nền giáo dục

41 trường đại học của Pháp có mặt trong bảng xếp hạng QS của Anh Quốc. Trong đó có hai trường xếp hạng cao nhất là Ecole Normale Supérieure và Ecole Polytechnique ParisTech lần lượt đứng thứ 23 và 40. Vậy nên, đừng ngần ngại gì nữa, chất lượng du học Pháp đã được đảm bảo trên trường quốc tế. Một số ngành học nổi bật tại quốc gia này thiên về lĩnh vực Nhân văn và Nghệ thuật.
 

Lý do du học Pháp
Lý do nên du học Pháp

2. Du học Pháp để hoà mình trong môi trường tiếng Pháp

Tiếng Pháp là thứ tiếng lãng mạn nhất thế giới, là ngôn ngữ của tình yêu. Cho dù bạn đang theo đuổi chương trình học bằng tiếng Anh tại Pháp thì việc biết nói tiếng Pháp cũng vô cùng hữu ích cho cuộc sống tại đây. Và một khi thông thạo tiếng Pháp, bạn sẽ có nhiều cơ hội để gây ấn tượng với những nhà tuyển dụng khi trở về nước.

>> Xem thêm: Giới thiệu trung tâm tư vấn du học Pháp uy tín

3. Chi phí phải chăng


Bạn có thể sẽ rất ngạc nhiên khi biết được học phí ở Pháp vô cùng ‘phải chăng’ nếu so với các nơi du học tương đương khác như Anh Quốc hay Hoa Kỳ. Đây là một trong những quốc gia hiếm hoi nơi mà sinh viên quốc tế sẽ đóng học phí tương đương so với sinh viên bản địa. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội xin các học bổng của Bộ Ngoại giao hoặc những học bổng khác của các doanh nghiệp, tổ chức. Tuy nhiên, có một điều bạn cần lưu ý rằng chi phí sinh hoạt ở Pháp, đặc biệt là thực phẩm và thuê nhà ở những thành phố lớn như Paris, có thể đắt đỏ hơn so với các nơi khác nên cần sự tính toán chi tiêu hợp lý nếu bạn muốn ‘trụ’ ở Pháp học tập lâu dài.
 

Cuộc sống của du học sinh Pháp
Cuộc sống của du học sinh Pháp

Hiện nay mọc lên nhiều trung tâm tư vấn du học với giá cao, chi phí phát sinh không giống với những thỏa thuận ban đầu như: tiền đăng ký xin visa, tiền công chứng, tiền dịch thuật,… Hơn nữa, giá tiền học tập thường được đưa ra không có độ chính xác, không chi tiết, bên cạnh đó các bậc phụ huynh lại dễ nghe theo các lời hứa hẹn về cơ hội việc làm tại nước ngoài sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi xin giới thiệu trung tâm tư vấn du học Pháp uy tín với đội ngũ chuyên viên có bề dày kinh nghiệm trong việc việc tư vấn du học Pháp luôn chào đón nồng nhiệt và ân cần tư vấn, cam kết uy tín nhất, có giá tốt nhất. Đặc biệt sẽ tư vấn miễn phí về các trường và lĩnh vực thích hợp cho từng bạn.

Các cơ sở đào tạo tại Pháp luôn đạt chất lượng cao và trong hệ thống giáo dục Pháp có cả các trường học công lập và trường tư nhân. Ngoài ra các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội phát triển cho kiến thức và tương lai của bản thân nếu được học trong những ngôi trường lớn có chất lượng và uy tín lâu đời. Tuy nhiên, để được tuyển chọn và được đồng ý hồ sơ nhập học vào các trường lớn các bạn du học sinh cần phải vượt qua các kì thi khá khó khăn với tỉ lệ cạnh tranh cao.

Tags: công ty tư vấn du học Pháp tại TP.HCM, du học Pháp 2018, du học Pháp miễn phí, du học Pháp 2019, lộ trình du học Pháp, tuyển sinh du học Pháp, điều kiện du học Pháp 2018, học bổng du học Pháp 2019.

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ